Võ Ngọc Quỳnh Trang – hot girl đầy năng động và đa tài của trường F

Quỳnh Trang hiện là sinh viên khoá 15 ngành Truyền thông đa phương tiện, Đại học FPT TP.HCM. Ngoài đam mê với truyền thông, cô nàng còn thích âm nhạc và nhảy múa cũng như có vài dự án khá xịn xò trong cộng đồng sinh viên FPTU HCM.

 “Ngoài truyền thông ra thì mình còn rất thích âm nhạc và đam mê nhảy múa. Nó giúp bản thân mình cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều sau những giờ học tập cũng như làm việc căng thẳng” – Trang nói.

Quỳnh Trang từng tham gia vào cuộc thi tìm kiếm tài năng của trường F từ khi mới bước vào năm nhất. Trang chia sẻ rằng: “Ban đầu mình chỉ tính thi cho vui vì khi biết đến cuộc thi thì chương trình đã bắt đầu vào vòng loại rồi. Đến vòng chung kết, tới giải được yêu thích nhất thì MC đọc tên mình. Khỏi phải nói lúc ấy, mình vừa bất ngờ vừa vui lắm luôn” – cô nàng cười tươi khi nhớ lại.

Quỳnh Trang hiện là thành viên CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn và là trưởng ban trình diễn – Melocee thuộc CLB. Tại đây, Trang đã có cơ hội được học tập cũng như góp sức tạo ra những sản phẩm xuất sắc như Live Session, MV Cover “Nếu một mai tôi bay lên trời”, MV Cover Tết đong đầy,… và gần đây nhất là “Sunset Patio Show” nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người. Đây là sự cố gắng của Trang và rất nhiều người nên cô nàng rất tự hào về điều ấy.

Dự án Melocee mà Trang đang làm trưởng ban vừa kỷ niệm 1 năm thành lập với những thành tích cực kỳ ấn tượng.

Nàng sinh viên đa tài còn bật mí rằng chính những hoạt động của câu lạc bộ mà bản thân học tập được rất nhiều thứ từ các anh chị khóa trên như cách giao tiếp với mọi người, khả năng lãnh đạo, kỹ năng văn phòng cơ bản, cách kiểm soát công việc… Những điều ấy đều giúp Trang không chỉ trong việc học tập mà còn cho cả cuộc sống cá nhân.

Bản thân là một người khá dễ chịu, thân thiện và dễ tiếp xúc với mọi người “Tuy vậy trong công việc, mình cũng là một người đôi lúc hơi nóng tính, khá bảo thủ và cứng đầu”, Trang bộc bạch. Nếu được sửa đổi thì cô nàng sẽ lựa chọn thay đổi một nửa và giữ lại một nửa. Ngoài ra, cô nàng còn tâm sự thêm rằng mình luôn sống hết mình và thoải mái, Trang không bó buộc bản thân phải sống quá khuôn khổ hay theo châm ngôn nào cả.

Chia sẻ về lý do lựa chọn trường Đại học FPT TP.HCM làm nơi dừng chân trong 4 năm thanh xuân, Quỳnh Trang trải lòng: “Mình có hứng thú với ngành Truyền thông đa phương tiện nên cũng có tìm hiểu sơ qua các trường có dạy ngành này. Qua một số thông tin thì mình được biết rằng môi trường học tập tại FPT được đánh giá rất cao, thầy cô tại đây giảng dạy rất có tâm và thân thiện. Bên cạnh đó, trường có rất nhiều câu lạc bộ, tạo điều kiện để sinh viên có thể phát triển bản thân. Vậy nên mình đã quyết định chọn học tại đây”.

Khi được hỏi về cách cân bằng được việc học chuyên ngành và hoạt động câu lạc bộ, cô nàng cho biết rằng: “Có lẽ vì bản thân mới chỉ bước vào kỳ 2 nên mọi thứ vẫn chưa nặng lắm, mình vẫn có thể sắp xếp được công việc sao cho thật hợp lý. Thông thường, mình sẽ dành khoảng thời gian từ 9 giờ tới 12 giờ tối cho việc học tập còn buổi sáng sẽ là thời gian cho câu lạc bộ. May mắn là mọi người ai nấy đều làm việc online nên không ảnh hưởng việc học lắm. Nếu mà việc học nặng hơn thì hi vọng mình vẫn cân bằng được”.

Trần Nguyễn Phương Nhi (Humans Of FPTU)

Humans of FPTU (HOF) – Người thay lời kể chuyện, là một dự án kể chuyện về con người của Đại học FPT tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ của SV ĐH FPT. Đây là một trong những dự án xuyên suốt và tâm huyết của Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn. Từ những câu chuyện dung dị, đời thường của những con người tuy quen mà lạ, cho đến những câu chuyện vô thưởng vô phạt, nghe có vẻ hụt nhưng lại trúng của những người lướt qua lẹ làng, chẳng rõ họ tên. Với mục tiêu tiên quyết là kết nối – thấu hiểu, tất cả sẽ được HOF “rình rập, săn tìm” và đưa tới các bạn trong mỗi bài đăng.