Vừa rèn luyện và khẳng định tài năng Anh ngữ, vừa có giải thưởng giá trị, bạn tham gia không?

Đó chính là KAP Talks và CPS, một sân chơi hấp dẫn và hữu ích về tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên FPT. Chương trình  do câu lạc bộ Tiếng Anh Đại học FPT (EFC) tổ chức sẽ giúp các bạn rèn luyện và khẳng định được tài năng Anh ngữ của mình, đồng thời có cơ hội mang về những giải thưởng giá trị.

Nội dung bài viết

KAP Talks và CPS là gì vậy nhỉ?

➡️ KAP là ba chữ cái đầu của các từ khóa Knowledge (Kiến Thức), Assured (Tự Tin), Practice (Thực Hành) – chính là ba yếu tố quan trọng nhất để đạt được Fluency (Lưu Loát) trong ngoại ngữ. Đây là một chương trình rèn luyện được xây dựng để tạo nên một môi trường tiếng Anh ngoài lớp học, giúp các bạn có thể trau dồi thêm nhiều kĩ năng khác. Vừa vui vừa bổ ích đấy nhé!

➡️ CPS là tên viết tắt của Championship of Public Speaking, một cuộc thi về khả năng hùng biện tiếng Anh với chủ đề tự do trước hội đồng chuyên môn và sinh viên toàn trường. Đây chính là cơ hội để các bạn thể hiện bản thân và nâng cao sự tự tin của mình đấy.

Đặc biệt, những bạn tham gia chương trình sẽ nhận được sự hỗ trợ, huấn luyện từ English Coach Trần Nguyễn Phước, cựu sinh viên Đại học FPT, nhà sáng lập của trung tâm Be the best English và hội đồng chấm thi CPS là các GV tiếng Anh.

 Chương trình diễn ra khi nào, ở đâu?

– Hoạt động KAP Talks diễn ra định kỳ vào thứ Bảy hàng tuần từ 16/11/2019 đến 21/12/2019.
Chúng ta có tổng cộng 6 Episodes của KAP Talks. Và Episode 1 được tổ chức vào 16/11 lúc 9:00 tại Trường Đại học FPT campus quận 9.

· Cuộc thi Championship of Public Speaking diễn ra từ  ngày 14/12/2019 đến 28/12/2019.

Những thành viên “siêu quyền lực” ở EFC sẽ xem xét và phân bảng thi đấu dựa theo thực lực cho các thí sinh, gồm có 2 bảng: bảng sơ cấp và cao cấp. Các bạn không cần lo lắng phải đụng độ những đối thủ “nặng kí”, vượt tầm của mình đâu nha!

Giải thưởng ra sao?

Giải thưởng của cuộc thi Championship of Public Speaking như sau:

+ Ở bảng sơ cấp:
1 Giải Nhất: 2,000,000 đồng + Giấy Chứng Nhận + Cúp Vô Địch
1 Giải Nhì: 1,000,000 đồng + Giấy Chứng Nhận
1 Giải Ba: 500,000 đồng + Giấy Chứng Nhận

+ Ở bảng cao cấp:
1 Giải Nhất: 2,500,000 đồng + Giấy Chứng Nhận + Cúp Vô Địch
1 Giải Nhì: 1,500,000 đồng + Giấy Chứng Nhận
1 Giải Ba: 1,000,000 đồng + Giấy Chứng Nhận

Ngoài ra, mỗi thí sinh khi tham gia đều được nhận một giấy chứng nhận từ chương trình cho những cố gắng của mình, không lo lắng là mình sẽ ra về tay trắng đâu nhé các Cóc.

Đăng ký thế nào?

Còn ngần ngại gì mà không đăng ký tham gia ngay bây giờ để nâng cao khả năng tiếng anh và giành lấy những giải thưởng hấp dẫn nào!

👉 Link đăng ký KAP Talks: https://docs.google.com/…/18XH_EkzUp_QRn9Fhowg0ZYuuIl…/edit…

Hoặc các bạn cũng có thể quét mã QR trong poster của chương trình để vào link đăng ký.

📌 Các bạn lưu ý thời hạn đăng ký KAP Talks là 15/11/2019 nha

Các bạn có thắc mắc về chương trình xin vui lòng gửi mail qua địa chỉ [email protected] hoặc liên hệ hotline 0963322778 (Ms.Tiên).

Annie N