Workshop “Bloom where you’re planted” dành cho cựu SV FPT

Nằm trong chuỗi hoạt động kết nối Cộng đồng Cựu sinh viên Đại học FPT, chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, một chương trình đặc biệt sẽ được diễn ra trong tháng 3 này. Chương trình Workshop vẽ tranh với chủ đề “Bloom where you’re planted” do Trường Đại học FPT và Tipsy Art phối hợp tổ chức, dành riêng cho nữ cựu sinh viên FPTU.
Đây sẽ là nơi bạn giúp bạn có được những khoảnh khắc trải nghiệm với những nốt màu để họa lên bức tranh sắc xuân và sự phóng khoáng của biển cả, là món quà tinh thần để “tưới tẩm” tâm hồn nhân tháng dành riêng cho phái đẹp.
🎨 Đến với sự kiện này, bạn sẽ được:
◾️ Tham gia lớp học vẽ với những kỹ thuật hội họa cơ bản nhất và hoàn thiện một bức tranh của riêng mình.
◾️ Thưởng thức âm nhạc và đồ uống hấp dẫn sau những giờ làm việc căng thẳng
◾️ Được gặp gỡ và kết nối lại cùng các nữ cựu sinh viên FPTU.
🎨 Painting Workshop “Bloom where you’re planted”
⏰ Thời gian: 9:00 ngày 05/3/2022 (Thứ 7)
📍 Địa điểm: Sky Coffee – 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
🎨 Cách thức đăng ký:
Bước 1: Like Fanpage FPT University Alumni
Bước 2: Điền vào form đăng ký
Bước 3: Chuyển khoản phí tham gia chương trình (200.000 VNĐ) vào tài khoản do Ban tổ chức cung cấp tại form đăng ký
Bước 4: Chờ email xác nhận và sẵn sàng để tham gia chương trình
⚠️ Lưu ý:
◾️ Form đăng ký sẽ đóng vào 12h00 ngày 01/03/2022
◾️ Số lượt đăng ký có giới hạn. Đối với trường hợp Cựu sinh viên chuyển khoản sau khi đã hết lượt đăng ký, phí tham gia sẽ được hoàn trả trong vòng 07 ngày kể từ khi xác nhận.
◾️ Chi phí tham gia chương trình 200.000 VND đã bao gồm:
👉 Tất cả các hoạ phẩm và đồ dùng cần thiết cho buổi vẽ do Ban tổ chức chuẩn bị;
👉 Giáo viên và trợ giảng hướng dẫn, trợ giúp tận tình;
👉 Media Team chụp lại những bức ảnh đẹp, ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong khi các bạn vẽ tranh;
👉 Và cả 01 đồ uống bất kỳ miễn phí nữa nhé
Hãy nhanh tay đăng ký để có những trải nghiệm tuyệt vời tại workshop lần này nhé!