Xưa rồi cái thời KTX thiếu thốn đủ bề, sinh viên Đại học FPT ở KTX như ở resort vừa xanh mát lại tiện nghi

Campus Trường Đại học FPT được ví von như khu nghỉ dưỡng xanh mát với lối kiến trúc độc đáo, không gian thoáng đãng. Đặc biệt, ngoài những toà giảng đường hiện đại điều hoà mát lạnh wifi tràn căng sóng, sinh viên Đại học FPT FPT còn có thể tự hào vì trường có những khu KTX tiện nghi, giúp tháng ngày sinh viên xa nhà thêm thú vị.

Khung cảnh nên thơ này chính là khuôn viên ký túc xá của Trường ĐH FPT. Mỗi phòng KTX đều được trang bị đầy đủ giường tủ bàn ghế, phòng tắm, bình nóng lạnh, điều hoà để đảm bảo sinh viên có cuộc sống thuận tiện, phục vụ tốt nhất cho việc học hành.

Không gian bên ngoài của khu ký túc xá ĐH FPT luôn xanh tươi, mang lại cảm giác dễ chịu cho mỗi sinh viên sau những giờ học căng thẳng. Đây cũng là nơi giúp sinh viên “bật ý tưởng” và cho ra những bức ảnh chất lừ

Nhiều bậu cửa sổ trong khu KTX của ĐH FPT được trang trí những chậu cây nhỏ tùy theo mùa để cho không gian sống của sinh viên thêm phần sinh động

Trong phòng, giường tầng được bố trí hợp lý, tạo cảm giác thoáng mát và gọn gàng. Mỗi phòng đều có 1 ban công lớn để đón ánh sáng tự nhiên, đây cũng là nơi tạo ra những tác phẩm nghệ thuật “so deep” của các bạn sinh viên trường ĐH FPT.

Tại ĐH FPT, phòng ký túc không chỉ đơn thuần là để ở mà đó còn là nơi lý tưởng cho những buổi học nhóm, nơi khởi nguồn cho những trò nghịch ngợm của sinh viên

Để khuyến khích tinh thần luyện tập thể thao của sinh viên, nhà trường trang bị 3 sân bóng đá cùng khu luyện tập thể dục thể thao riêng biệt với phòng tập gym, khu võ đường, sân bóng rổ, sân tập thể hình… hiện đại. Vào các buổi chiều, sinh viên ĐH FPT thường chọn cho mình một bộ môn phù hợp và ra sân để luyện tập cũng như sinh hoạt đồng đội của mình.

Ngồi ở bất cứ góc nào trong khuôn viên khu ký túc xá ĐH FPT, sinh viên cũng có thể “nháy” được những khoảnh khắc thần thánh như ở trời Tây thế này

Khung cảnh ký túc mộng mơ trong chiều hoàng hôn qua ống kính của chính sinh viên ĐH FPT. Học tập và sinh hoạt trong 1 khuôn viên xanh tươi lại đẹp nên thơ thế này bảo sao sinh viên ĐH FPT cứ yêu trường quên lối về.

Theo Baodatviet.vn