Xúc động và tự hào với những nỗ lực hết mình của 40 VĐV FPT

Sau những buổi tập luyện vất vả, những VĐV của FPT đã tập luyện hăng say, hết mình và thu về tổng số giải thưởng:6 HCV, 5 HCB, 5 HCĐ tại giải Vovinam Học Sinh, Sinh viên Đông Nam Bộ lần nhất. Với số huy chương đó, đơn vị FPT đã vinh dự mang về cho mình thành tính nhì toàn đoàn.

Sau gần 2 giờ đồng hồ di chuyển, 40 Vận Động Viên (VĐV) từ FVC – CLB Vovinam trường ĐH FPT đã đặt chân tại tỉnh Bình Dương. Ba ngày liên tiếp từ 6-8/7/2018 FVC đại diện cho đơn vị trường ĐH FPT tham gia giải Vovinam Học Sinh, sinh viên Đông Nam Bộ lần thứ nhất 2018 tại tỉnh Bình Dương.

Đây là giải đấu đầu tiên được tổ chức bởi trường Đại Học thủ Dầu Một phối hợp với Liên đoàn Vovinam Việt Nam, sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch tỉnh Bình Dương. Với quy mô lớn, giải đấu đã thu hút 19 đơn vị đến từ các trường và các tỉnh thành khác nhau.

Sau đây là một số hình ảnh về giải đấu:

Lễ khai mạc trước khi giải đấu diễn ra
Đơn vị FPT nhận cờ trong buổi lễ khai mạc giải đấu
Màn biểu diễn xuất sắc giành huy chương bạc
Các vận động viên ẵm giải thưởng với nụ cười trên môi

Tự hào và xúc động, Sinh viên Nguyễn Thế Sơn, k13 sinh viên ngành KTPM-Tân chủ nhiệm FVC chia sẻ: “Trước hết thì phải nói thật là tiếc vì giải đấu năm nay mình vẫn chưa có cơ hội để tham gia. Với vai trò là Tân chủ nhiệm của CLB, người hỗ trợ các HLV chuẩn bị cho các VĐV tham gia giải đấu, mình cảm thấy rất là tự hào và thêm yêu CLB của mình. Mình chỉ muốn gửi lời tới các bạn thành viên trong CLB mình rằng “Mọi cố gắng đều sẽ được đền đáp, huy chương sẽ giành cho những người xứng đáng”. Phải nói rằng qua giải đấu lần này mình đã học hỏi được rất nhiều, nhất là quy mô và cách tổ chức của giải đấu lần này, đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu mình có thể áp dụng cho sự kiện sắp tới của CLB mình.”

Những cú đánh mạnh mẽ, hạ gục đối thủ giành lấy Huy Chương Vàng của VĐV Huỳnh Minh Đức

Không khỏi tự hào về học trò của mình, thầy Luân, HLV FVC- giảng viên bộ môn VoVinam trường ĐH FPT chia sẻ: “Sau bao nhiêu khó khăn, tập luyện vất vả, cuối cùng cũng đã gặt hái được thành quả. *Cười*. Thầy cảm thấy tự hào về mấy đứa. Được giải, mấy đứa vui 1 thầy vui 10. Trong quá trình tập luyện thầy biết các bạn rất mệt mỏi và cực khổ, thầy nhìn cũng xót lắm chứ, nhưng thầy phải ép các bạn liên tục, đã thi đấu thì phải tập luyện nghiêm túc, tập trung, đã tham gia thì phải có trách nhiệm. Có như thế mới xứng đáng nhận được những giải thưởng lớn. Và, không khỏi sự kỳ vọng của thầy, thầy chỉ muốn nói “Các em giỏi lắm, hãy cỗ gắng phát huy nhé”

Đây là lần thứ nhất giải Vovinam Học sinh, sinh viên Đông Nam Bộ được tổ chức, với sự nỗ lực và cố gắng của mình, FVC – hứa hẹn sẽ tập luyện để tham gia khi giải đấu trở lại lần thứ 2, mang niềm vinh dự về cho trường ĐH FPT.

Shinichi Jay