Chính thức khởi động cuộc thi lập trình vì Động vật hoang dã Zoohackthon Vietnam 2021

Zoohackathon – cuộc thi lập trình và sáng tạo toàn cầu, với sự tham gia của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, với tên gọi Zoohackathon Vietnam 2021 – đã chính thức mở đơn đăng ký! Đây là nơi hội tụ và kết nối của tất cả các bạn sinh viên tài năng và nhiệt huyết từ các trường đại học tại TP.HCM và Hà Nội, cùng kiến tạo những giải pháp công nghệ đột phá giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến mua bán các loài động vật hoang dã trái phép tại Việt Nam.
Trong thời đại 4.0, công nghệ đã và đang trở thành công cụ đắc lực giúp con người trong mọi lĩnh vực, đặc biệt trong cuộc chiến chống lại nạn buôn bán động vật hoang dã (ĐVHD) trái phép. Hơn bao giờ hết, đây là cơ hội để mô hình hackathon phát huy thế mạnh của mình: kết nối cộng đồng công nghệ trẻ tại hai miền đất nước và cùng tìm kiếm những giải pháp sáng tạo trên hành trình bảo vệ ĐVHD.
Cuộc thi lập trình Zoohackthon Vietnam 2021 được sự đồng ý và tài trợ từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, CHANGE phối hợp cùng WildAid, Trường Đại học FPT và VietSeeds Foundation tổ chức.
Nếu bạn muốn trở thành một phần tạo nên những thay đổi tích cực trong quá trình bảo tồn sự đa dạng sinh học, tham gia ngay Zoohackathon Vietnam 2021 để có cơ hội nhận được những quyền lợi xịn xò bên dưới.
NHỮNG QUYỀN LỢI “XỊN XÒ” TỪ CUỘC THI ZOOHACKATHON VIETNAM 2021
Nếu bạn là sinh viên Công nghệ, đây là một cơ hội tuyệt vời để tất cả các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế với rất nhiều kỹ năng được trau dồi và học hỏi từ các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực, giúp bạn đến gần hơn với công việc mơ ước.
Bạn là sinh viên đến từ những ngành học khác? Việc tham gia các cuộc thi như Zoohackathon Vietnam 2021 sẽ là một điểm sáng trong CV của bạn, giúp bạn “ghi điểm” với nhà tuyển dụng. Đây cũng là một sân chơi đầy tính cạnh tranh nhưng cũng đem đến rất nhiều cơ hội để các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm và đưa ra những sáng kiến mới cho một trong những vấn đề “nhức nhối” hiện nay: nạn săn bắt và buôn bán động vật hoang dã trái phép.
Còn rất nhiều cơ hội và giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ đón các bạn! Đăng ký tham gia ngay Zoohackathon Vietnam 2021 và cùng khám phá ngay nhé!
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI
Xem thông tin chi tiết và đăng ký tham gia cuộc thi lập trình Zoohackathon Vietnam 2021 tại https://zoohackathonvietnam.org/
THỜI GIAN ĐĂNG KÝ
Cổng đăng ký được mở từ ngày 15/10/2021 đến ngày 31/10/2021
Thời gian công bố kết quả vòng duyệt hồ sơ: 09/11/2021
THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM DIỄN RA SỰ KIỆN
▪️ Thời gian diễn ra phiên lập trình: 13/11/2021 – 15/11/2021
▪️ Địa điểm: Cuộc thi sẽ được tiến hành cùng lúc tại hai địa điểm là TP.HCM và Hà Nội