Chương trình 7 ngày trải nghiệm quay trở lại với “Hành trình Bắc Việt”

Chương trình “7 ngày trải nghiệm” đã trở lại với tên gọi “Hành trình Bắc Việt” sẽ đưa các bạn rời xa khói bụi thành phố, rời xa những laptop, deadline, final exam … để đến với những hoạt động hết sức hào hứng, thú vị và ý nghĩa cùng bạn bè FPTU khắp các miền.
7 ngay trai nghiem viet bac sv dh fpt 1
Chương trình 7 ngày trải nghiệm với chủ đề Hành trình Bắc Việt
Miền đất Hà Giang – nơi “7 ngày trải nghiệm” sẽ đặt chân đến khám phá. Vi vu miền trời Tây Bắc ấy bạn sẽ đắm chìm trong không gian bồng bềnh gió mây, đất trời giao thoa, thấu hiểu bản sắc dân tộc và tận hưởng tiết thời vô cùng thoáng mát. Đặc biệt, tại đây không chỉ giúp các bạn sinh viên xua tan mệt mỏi mà còn trải nghiệm học tập những điều mới lạ.
Và sau đây là những lý do bạn không nên bỏ lỡ chuyến hành trình này:
Chương trình kỳ này sẽ có sự đồng hành cùng với FPTU Hòa Lạc, FPTU Đà Nẵng và FPTU Quy Nhơn. Các bạn sẽ có cơ hội được kết bạn bốn phương và cùng nhau trải qua 7 ngày thật ý nghĩa.
Những phong cảnh ruộng bậc thang đẹp như trong truyện cổ tích đều đang đợi các bạn đến để khám phá.
Các bạn sẽ có cơ hội được tham quan và học hỏi những kiến thức về lịch sử thông qua hoạt động “Cuộc đua sử Việt”
Và không thể không kể đến những kỹ năng như teamwork sẽ được các bạn tích lũy thông qua quãng thời gian trải nghiệm cuộc sống của đồng bào thiểu số tại Hà Giang.
7 ngay trai nghiem viet bac sv dh fpt
Những trải nghiệm thú vị của 7 ngày trải nghiệm
Với mục tiêu xây dựng trường học hạnh phúc, “Ngày hội cộng đồng” chính là hoạt động chủ chốt dành cho các bạn để có thể mở rộng trái tim và nuôi dưỡng sự tử tế bằng cách góp một phần công sức nhằm chia sẻ với các em thiếu nhi đồng bào.
Để kết thúc chương trình một cách trọn vẹn, vào ngày cuối cùng của “7 day experience” các bạn sẽ có 1 chuyến Citytour tại Thủ đô Hà Nội.
Điều quan trọng hơn cả là bạn sẽ có cơ hội tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời và lưu giữ ký ức thanh xuân tươi đẹp.
Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia “7 ngày trải nghiệm” kỳ này để cùng nhau khám phá những điều mới.
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH “7 NGÀY TRẢI NGHIỆM”:
Địa điểm: xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang
Thời gian: 23-29/04/2023