Chuyến Study Tour của sinh viên trường ANU (Úc) và HELP (Malaysia)

Mở đầu năm 2024, phân hiệu trường Đại học FPT TP. HCM vui mừng chào đón đoàn sinh viên trường ANU (Úc) và HELP (Malaysia) tới tham quan, giao lưu trong khuôn khổ chương trình Study Tour.
sinh vien dai hoc fpt 2
Buổi đón tiếp diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện, hứa hẹn sẽ mang tới một chuyến Study Tour vui vẻ và đầy bổ.
sinh vien dai hoc fpt 3
Các bạn được nghe giảng viên trường ĐH FPT chia sẻ về kinh tế Việt Nam
sinh vien dai hoc fpt 10
Các bạn được nghe về giới thiệu về chương trình học tập ở trường ĐH FPT
sinh vien dai hoc fpt 5
Tìm hiểu về các loại nhạc cụ dân tộc mà sinh viên trường ĐH FPT được học.
sinh vien dai hoc fpt 7
Trống đồng mang ý nghĩa trường tồn của trường ĐH FPT
sinh vien dai hoc fpt 8
sinh vien dai hoc fpt 6
Tham quan và lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại campus FPTU HCM
Trong 4 ngày 3 đêm tham gia chương trình, các bạn quốc tế đã được giới thiệu rất nhiều về những đặc trưng của Việt Nam như Tham quan những di tích lịch sử Việt Nam, đi Mekong Delta trip, Địa đạo Củ Chi; Khám phá ẩm thực đường phố Việt Nam tại chợ ẩm thực Hồ Thị Kỷ; Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội được trải nghiệm motorbike city-tour do các bạn buddy Việt Nam tổ chức.
sinh vien dai hoc fpt 12
sinh vien dai hoc fpt 14
sinh vien dai hoc fpt 15
sinh vien dai hoc fpt 16
sinh vien dai hoc fpt 17
Với chiến lược GO GLOBAL, Đại học FPT luôn tạo điều kiện cho sinh viên FPT có cơ hội được trải nghiệm tại nhiều quốc gia, và sau này có khả năng làm việc ở quy mô toàn cầu. Đồng thời mỗi năm, Trường Đại học FPT có rất nhiều sinh viên từ Nhật Bản, Thái Lan, Brunei, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan, Australia, Pháp, Đức, … đến học tập theo các chương trình ngắn hạn. Khám phá văn hóa, con người Việt Nam, thực tập tại doanh nghiệp và công ty hoạt động trong chuyên ngành mình học, thực hiện các chương trình thiện nguyện, học tiếng Anh… là một số hoạt động của đoàn sinh viên quốc tế tại Đại học FPT, Việt Nam.
Ảnh: Phòng Hợp tác quốc tế