Cơ hội khám phá “đất nước trà sữa” cho sinh viên ĐH FPT trong học kỳ trao đổi

Học kỳ trao đổi dành cho sinh viên khối ngành kinh tế Đại học FPT tại Tp. HCM.
Bạn là người yêu thích chợ đêm – nơi mà bạn có thể đắm chìm vào nền văn hóa ẩm thực đầy tinh hoa thế giới?
Bạn là tín đồ của “tà tữa tà tưa” – bạn sẽ phù hợp với nơi này lắm bởi một khi đã thưởng thức thức uống này tại đây bạn sẽ không thể nào cản lại được sức hút hủy diệt từ nó?
Sẽ như thế nào nếu bạn biết đến có một nơi “hệ thống mạng Internet miễn phí rộng khắp cả nước”?
Nếu học tập tại một nơi có nền giáo dục được chắt lọc, kế thừa từ nền giáo dục thực tiễn của Mỹ và kỷ luật của người Nhật thì bạn có thích thú không?
Và tất cả đều hội tựu tại Đài Loan – một đất nước đa tôn giáo, ẩm thực nổi tiếng, nền văn hóa nghệ thuật đặc sắc, wifi luôn miễn phí, nền giáo dục đặc biệt… vô vàng những đều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.
Vậy còn chần chừ gì mà không tham gia chương trình học kỳ trao đổi tới để được một lần trải nghiệm thực hư tại Đài Loan?
Thông tin chương trình:
1. Thời gian & Địa điểm:
Địa điểm: Trường Providence University
Thời gian: 17.02 – 25.06.2021
2. Yêu cầu tham gia chương trình:
* GPA: Đạt 2.5/4
* Đối tượng: Sinh viên ngành Kinh Tế
3. Chi phí chương trình:
* Phí kí túc xá: ~8.000.000đ/kỳ
* Phí deposit: 500.000đ
4. Một số thông tin khác:
– 1 phòng sẽ có 4 sinh viên sống cùng nhau