Còn 3 ngày để sinh viên đăng ký chương trình học tiếng Anh tại Malaysia

Chỉ còn 3 ngày nữa để sinh viên Đại học FPT đăng ký tham gia chương trình Intensive English – Transition Level 6 tại Malaysia.

Intensive English là chương trình học tập tiếng Anh thường kỳ tại nước ngoài dành riêng cho sinh viên Đại học FPT. Nội dung chương trình được quy đổi tương đương với Transition Level 6 tại ĐH-FPT.

Với kì Intensive English – Transition Level 6 dự kiến diễn ra vào 05/04 – 04/05/2020 tại Malaysia, các Cóc sẽ được trải nghiệm tại Multimedia University (MMU). Đây là 1 trong top 5 trường đại học tư thục tốt nhất Malaysia và top 200 trường đại học trên thế giới về chuyên ngành Computer Science, Information Systems, Electrical và Electronic Engineering. Nơi đây không chỉ là nơi mang đến chất lượng dạy học tốt, giảng viên vui vẻ thân thiện mà cơ sở vật chất, cấu trúc cũng xuất sắc chẳng kém. Ngôi trường này là nơi hội tụ nhiều tinh tuý, môi trường tư duy sáng tạo đầy màu sắc nghệ thuật.

Chương trình dành cho các đối tượng là sinh viên đang học level 5 chuẩn bị lên level 6 chương trình tiếng anh dự bị của trường Đại học FPT. Hạn chót đăng ký và nộp tiền: 15:00 ngày 13/03/2020. SV có thể đăng kí tại phòng IC-PDP hoặc tại link: https://forms.gle/Sa5Ws2SXSyp7BRyg7

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân:

Tây An