Công Ty Miichisoft đến tham quan và đặt cơ hội hợp tác cùng Trường Đại Học FPT

Chiều ngày 18/5/2020, Anh Vũ Hồng Công – Co-founder &CEO Công ty Miichisoft cùng thành viên công ty đến tham quan và hợp tác với Trường Đại học FPT.

Đại diện về phía Trường Đại học FPT là chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên và các cộng sự đón tiếp công ty.

Hai bên cùng trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến:

–        Hợp tác tuyển dụng nhân sự

–        Hợp tác tham gia các chương trình cuộc thi, Jobfair…

–        Hỗ trợ thông tin cho sinh viên về thực tập, đào tạo.

Đại diện công ty Miichisoft cùng chụp ảnh lưu niệm tại sảnh Penrose tòa Alpha – Trường Đại học FPT.

Anh Vũ Hồng Công cho biết: “Trong thời gian tới đây công ty phát triển sang các thị trường nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản cho nên rất mong muốn hợp tác với Đại học FPT và có thêm những hạt giốngs tốt từ FPTU trở thành thành viên của Miichisoft.

Được biết công ty Miichisoft được thành lập vào ngày 1/4/2018, chỉ sau hơn 2 năm , công ty đã phát triển thần tốc với quy mô hơn 70 người , văn phòng liên tục mở rộng diện tích với nhiều trang thiết bị hiện tại.

Công ty đã có rất nhiều đối tác lớn , trong đó có cả những công ty doanh thu tỷ đô, đã lên sàn chứng khoán tại Nhật Bản.  Công ty là một trong những startup với 1 trong số những Co-founder đều có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn thế, những thành viên cùng sáng lập và đồng cam cộng khổ xây dựng công ty lớn mạnh còn có những cựu sinh viên Đại học FPT hiện nay đang thực hiện những dự án quan trọng của công ty như Hiếu, như Đức….

Miichisoft là viết tắt của “未来一番” – “Tôi sẽ là số 1” trong tiếng Nhật

Cùng với đó, với sologan “Beyond the boundary – Vượt qua mọi giới hạn”, công ty sẽ là nơi sản sinh ra các bạn trẻ với tinh thần sắt thép, luôn dám vượt qua mọi thử thách và ngày càng hoàn thiện bản thân. Hãy cùng Miichisoft tạo ra tương lai của chính các bạn.

Đây sẽ là cơ hội rộng mở cho các em trong tương lai về vấn đề thực tập và việc làm.

Janny Pham