Công ty VALUE SHIFT VÀ PMC mong muốn hợp tác cùng Đại học FPT

Trong chuyến làm việc tại Đại học FPT, 2 công ty VALUE SHIFT và PMC bày tỏ mong muốn được hợp tác với nhà trường ở nhiều nội dung, đặc biệt là việc tuyển dụng nguồn lực chất lượng cao từ nhiều chuyên ngành đang đào tạo của trường F.

Chiều 27/5/2019 Đại học FPT vinh dự đón tiếp đại diện Công ty Value Shift và PMC đến tham quan, hợp tác cùng Đại học FPT.

Đại diện 2 công ty tới làm việc tại Đại học FPT

 

Tại đây, đại diện 2 doanh nghiệp: ông Hiromitsu Matsui – CEO – Valuse Shift Inc và ông Hitoshi Soda – Chairman – Global Innovation Network Association đã được tìm hiểu, lắng nghe về các hoạt động của nhà trường. Các vị khách nhận định các hoạt động của Đại học FPT rất chuyên nghiệp, chặt chẽ, đồng thời đánh giá cao về sự kết nối tốt với các cựu sinh viên.

Tại buổi làm việc các bên cũng đã trao đổi hợp tác về nhiều nội dung.  Đặc biệt, cả 2 doanh nghiệp đều mong muốn tuyển dụng nguồn lực chất lượng cao từ nhiều chuyên ngành đào tạo của Đại học FPT.

Value Shift và PMC cho biết: “Chúng tôi hy vọng sẽ có buổi gặp mặt cùng các bạn sinh viên Trường Đại học FPT thông qua buổi hội thảo để hiểu hơn về các bạn và giúp các bạn sinh viên có thêm những kỹ năng tốt hơn cho công việc sau này tại tại Việt Nam cũng như Nhật Bản.”

Buổi làm việc hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế, Ngôn ngữ… của ĐH FPT. Sắp tới hội thảo kĩ năng làm việc toàn cầu cùng với công ty Value Shift và PMC dự kiến sẽ được tổ chức.

Tây An