Cuộc thi nhạc cụ dân tộc F-Sound 4 mở cổng đăng ký

Nối tiếp thành công của cuộc thi F-Sound 3, BTC giới thiệu đến toàn thể sinh viên Đại học FPT TP. HCM cuộc thi F-Sound 4 chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 10-14/2/2022.
Chỉ cần bạn có đam mê nhạc cụ dân tộc, bạn muốn thử thách bản thân và muốn xuất hiện trước nhiều khán giả Hãy đến với F-Sound 4 để thỏa niềm đam mê thôi nào!
Vốn là cuộc thi quen thuộc của sinh viên FPTU HCMC, trải qua 3 vòng thi tháng, F-Sound đã thu hút nhiều lượt tham gia và quan tâm, theo dõi của sinh viên và khách mời.
⏰Thời gian đăng ký: 10 – 14/02/2022
⏰Thời gian diễn ra cuộc thi: lúc 19h00 ngày 19/02/2022
🍀Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên Đại học FPT TP. HCM
📌Thể lệ cuộc thi:
– Mỗi thí thí sinh chỉ chọn 01 loại nhạc cụ dân tộc Việt Nam để đăng ký dự thi (Đàn Tranh, Sáo, đàn Nguyệt, đàn Bầu, Tì Bà,…)
– Mỗi thí sinh phải chuẩn bị 02 bài dự thi: Một bài dân ca và một bài nhạc mới. Bài nhạc mới có thể dùng nhạc beat hỗ trợ.
– Thí sinh sẽ được BTC sắp xếp hỗ trợ tập luyện, góp ý chuyên môn, chạy chương trình để chuẩn bị tốt cho tiết mục dự thi.
🔥Lưu ý: Thí sinh chuẩn bị tốt tiết mục mình đăng ký biểu diễn, tự trang bị, chuẩn bị máy và đảm bảo đường truyền tín hiệu Wifi ổn định. Set up chỗ ngồi biểu diễn gọn gàng, phục trang lịch sự, khuyến khích mặc phục trang đẹp, phù hợp tiết mục biểu diễn.
👑Giải thưởng:
– Mỗi chương trình sẽ chọn ra 3 thí sinh để trao giải, thí sinh đoạt giải tháng sẽ phải cam kết tham gia vào cuộc thi năm. (Mỗi năm có 11 kỳ thi tháng và 01 kỳ Gala chung kết)
– Giải cho kỳ thi tháng: + 01 giải Nhất trị giá: 1.000.000 VNĐ + 01 giải Nhì trị giá: 500.000 VNĐ + 01 giải Bình chọn online: 200.000 VNĐ
📌Lưu ý: Các thí sinh chưa đoạt giải tháng vẫn có thể đăng ký thi lại ở các tháng tiếp theo.
📌Hình thức dự thi: Cuộc thi sẽ được tổ chức trực tuyến qua Google Meet theo link: https://meet.google.com/uau-fivu-ukj
📌Hạn cuối đăng ký: 23:59, Thứ Hai, ngày 14/02/2022
📌Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/EhZgC18zhfu7aYRb9