Đại học FPT, nơi quy tụ dàn hot girl mới đẹp chẳng kém ai

Trường Đại học FPT không chỉ đứng đầu là ngôi trường của “con nhà người ta”, mà nơi đây còn là nơi của những nàng thơ xinh đẹp và tài năng.

Nguyễn Bảo Ngọc là gương mặt không còn xa lại trong số những hot girl Đại học FPT. Hiện tại cô nàng đang theo học ngành Thiết kế đồ hoạ và từng đạt danh hiệu Hoa khôi Đại học FPT 2018.

9X từng là phó chủ nhiệm CLB Kinh Doanh tại FPTU và đang trong quá trình học việc để cùng mẹ điều khiển công ty riêng của gia đình.

Sở hữu vẻ bề ngoài thanh thoát với nụ cười toát vẻ năng động, hình ảnh cô gái thanh niên xung phong thời hiện đại được đăng tải trên nhiều fanpage mạng xã hội.

Vi Phương Trinh cũng là cái tên nổi bật trong số “bóng hồng” trường FPT, cô nàng hiện là một trong những cái tên gây chú ý tại khoa Truyền Thông Đa phương tiện.

Phương Trinh từng nằm trong Top 100 Miss Teen Việt Nam 2017, Nữ thanh niên thanh lịch 2017.
Vi Phương Trinh hạ gục trái tim bao người ngay từ lần đầu gặp gỡ bằng vẻ ngoài đầy thu hút với phong cách vintage, thêm vào đó là giọng nói vô cùng ngọt ngào.
Một trong những cô nàng nổi trội của Đại học FPT không thể không nhắc đến đó là “Hot girl Lâm Đồng đạt đai đen Taekwondo, mê bóng đá nghệ thuật” Nguyễn Lê Thảo Uyên.
Một cô nàng nữa cũng được chú ý tại ngôi trường này là Phạm Hoàng Thu Uyên được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất sau khi bức ảnh ngủ gật trên xe khách được chia sẻ rầm rộ trên mạng.

Nhờ sở hữu vẻ đẹp hồn nhiên, thánh thiện, Thu Uyên nhanh chóng nhận được nhiều lời mời hợp tác với vai trò người mẫu ảnh và diễn viên đóng MV.

Suốt 12 năm học phổ thông Thu Uyên đều đạt danh hiệu học sinh giỏi. Cô bạn cũng xuất sắc giành được suất học bổng 70% của Đại học FPT và suất học bổng du học 50% tại Hàn Quốc.

Theo Kienthuc.net