Đại sứ quán Vương quốc Hà Lan đến tham quan Đại học FPT

Chiều ngày 06/03, đại diện trường Đại học FPT đã đón tiếp Đại sứ MR. KEES VAN BAAR cùng phái đoàn tới từ Đại sứ quán Vương Quốc Hà Lan – đất nước của những đóa hoa tulip.

Dai su quan ha lan tham quan DHFPT 3
 

Những vị khách gửi gắm nhiều lời khen trong chuyến đi này. Ngài đại sứ rất ấn tượng với khuôn viên rộng rãi và đặc biệt là hòa mình vào thiên nhiên của trường. Cùng với đó, chuyến hành trình dạo quanh FPT campus qua những địa điểm như bảo tàng, trống đồng, tượng 4 wise monkeys, cầu Meta, tượng Self-made man… cùng các trải nghiệm đậm chất “sinh viên FPT” như: xoa đầu tượng Cóc xin vía, gõ trống đồng…

Dai su quan ha lan tham quan DHFPT

Bên cạnh đó sự thân thiện, lễ phép và đặc biệt là sự năng động của các bạn sinh viên Đại học FPT qua nhiều hoạt động khiến cho đoàn khách tới từ đại sứ quán vô cùng ấn tượng. Đại diện đoàn chia sẻ, việc được tham quan một môi trường đại học năng động và đặc biệt là với những bạn sinh viên dễ thương của Đại học FPT cảm thấy mình như được trẻ lại.

Dai su quan ha lan tham quan DHFPT 1

Kết thúc chuyến thăm quan, Đại sứ đánh giá cao môi trường học tập hiện đại và năng động của trường Đại học FPT đồng thời hy vọng sẽ có nhiều cơ hợp tác phát triển về giáo dục với Đại học FPT.

Dai su quan ha lan tham DHFPT

Theo ICPDP – Global Study Opportunities