ĐH FPT Hà Nội phối hợp với VNG tổ chức The dialogue: “Xây dựng và quản trị cộng đồng”

Bạn muốn biết được tầm quan trọng của hoạt động cộng đồng đối với công tác truyền thông của doanh nghiệp? Cách xây dựng các cộng đồng cả bên trong và ngoài doanh nghiệp? Để trở thành chuyên viên phát triển cộng đồng, sinh viên cần học tập và rèn luyện như thế nào?

Hãy cùng tham gia: 𝐓𝐡𝐞 𝐝𝐢𝐚𝐥𝐨𝐠𝐮𝐞: 𝐗𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐜𝐨̣̂𝐧𝐠 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 – “𝐭𝐫𝐚́𝐢 𝐭𝐢𝐦” 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐨̛̉ 𝐕𝐍𝐆 để lắng nghe những những chia sẻ về câu chuyện thành công trong hoạt động truyền thông và thách thức đối với người làm phát triển cộng đồng tại VNG.

Trong khuôn khổ chương trình, chúng ta sẽ có cơ hội giao lưu với khách mời: Ms Trần Xuân Ngọc Thảo – Giám đốc Thương hiệu doanh nghiệp & Cộng đồng – Công ty Cổ phần VNG.

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

Hạn đăng ký: 15:00, thứ Tư, ngày 14/7/2021

Thời gian: 19:30 – 21:30, Thứ Sáu, ngày 16/07/2021

Nền tảng giao lưu trực tuyến: Zoom

The Dialogue là một chuỗi sự kiện về học thuật dành cho sinh viên Trường Đại học FPT được thực hiện bởi phòng Công tác sinh viên Đại học FPT Hà Nội.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại liên hệ: 024.6680.5915