Điểm đến mới “xịn sò” trong chương trình tiếng Anh 6 tại nước ngoài của SV ĐH FPT

Trường ĐH Chulalongkorn là địa điểm mới toanh xuất hiện trong danh sách lựa chọn của các bạn sắp đi chương trình tiếng Anh 6 tại nước ngoài Half 1 kỳ FA2023 sắp tới.
cac diem den hoc ky nuoc ngoai dh fpt
trường ĐH Chulalongkorn – ngôi trường đứng số 1 tại xứ chùa Vàng Thái Lan
Trên bản đồ các trường đại học danh giá của cả châu Á và trên thế giới, không ai có thể không biết trường ĐH Chulalongkorn – ngôi trường đứng số 1 tại xứ chùa Vàng Thái Lan. Cùng nghía qua xem ngôi trường này có gì mà thu hút các Cóc đến thế nha.
cac diem den hoc ky nuoc ngoai dh fpt 1
Là trường đại học cổ nhất và đã từ lâu được xem là một trong những trường danh tiếng nhất Thái Lan. Trường Đại học Chulalongkorn xếp hạng thứ 1 Thái Lan (2018) theo QS World University Rankings luôn đó.
cac diem den hoc ky nuoc ngoai dh fpt 2
Trường có khuôn viên rộng 101,9 ha
Với môi trường học tập đẳng cấp ngay tại trung tâm Bangkok, Thái Lan. Trường có khuôn viên rộng 101,9 ha, trung tâm dịch vụ y tế, ký túc xá, khu hoạt động thể chất và công viên Centenary Park cực xịn sò cho các Cóc tha hồ trải nghiệm.
Ký túc xá của Đại học Chulalongkorn – CU iHouse, nằm ngay trong khuôn viên trường. Với toà nhà 26 tầng và 846 phòng, đây là nơi sinh viên trải nghiệm tiện nghi hiện đại, không gian sạch sẽ, và đầy đủ nội thất. Hệ thống an ninh 24/24 đảm bảo an toàn, cùng dịch vụ xe buýt đưa đón hỗ trợ vô cùng tiện lợi luôn.
cac diem den hoc ky nuoc ngoai dh fpt 3
Trường tốt nhất, tuyển chọn nhất và là nơi thu hút các học sinh giỏi hàng đầu Thái Lan
Được cho là trường tốt nhất, tuyển chọn nhất và là nơi thu hút các học sinh giỏi hàng đầu Thái Lan như là: Công chúa Maha Chakri Sirindhorn – Thành viên đầu tiên của Hoàng gia Thái Lan tốt nghiệp từ Đại học Chulalongkorn, cùng với rất nhiều “trai xinh, gái đẹp” giới showbiz của “Xứ Sở Chùa Vàng”.
cac diem den hoc ky nuoc ngoai dh fpt 4
Chương trình Intensive English vẫn đang mở đơn đến 20/08/2023
Thái Lan từ lâu đã là một đất nước thu hút du lịch bậc nhất tại Đông Nam Á. Chúng mình còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký luôn 1 suất đi học Level 6 để vừa được học trong ngôi trường cực phẩm như này, vừa vi vu khám phá thủ đô Bangkok, Thái Lan nhỉ. Chương trình Intensive English vẫn đang mở đơn đến 20/08/2023 chào đón các Cóc.
cac diem den hoc ky nuoc ngoai dh fpt 5
Đăng ký luôn 1 suất đi học Level 6 để vừa được học trong ngôi trường cực phẩm như này.
Thông tin về Intensive English Half 1 Kỳ FA23:
Đối tượng: Sinh viên đang học chương trình Tiếng Anh Level 5 (TRS5 VÀ LUK5) hoặc các sinh viên có nhu cầu trau dồi kỹ năng tiếng Anh tại nước ngoài
Thời gian: 1 tháng, dự kiến khoảng 22/09 – 19/10/2023
Địa điểm: Sinh viên chọn 1 trong 5 trường sau:
– Trường UNIMAS (University of Malaysia Sarawak) – Sarawak, Malaysia
– Trường UTP (Universiti Teknologi PETRONAS) – Perak, Malaysia
– Trường TAR UMT (Tunku Abdul Rahman University of Management & Technology) – Kuala Lumpur, Malaysia
– Trường Ateneo de Davao University (ADDU) – Davao, Phillipines
– Trường Chulalongkorn – Bangkok, Thái Lan.
Theo ICPDP – Global Study Opportunities