Hơn 800 sinh viên ĐH FPT cả nước vừa xuất ngoại cho học kỳ tiếng Anh tại Malaysia, Philippines

Học kỳ Spring 2023 này, hơn 800 bạn sinh viên ĐH FPT trên mọi miền tổ quốc tham gia chương trình INTENSIVE ENGLISH – học tiếng Anh 6 tại nước ngoài. Điểm đến là các trường tại Malaysia và Philipines với thời gian học 1 tháng hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

800 sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh nuoc ngoai 3
Các bạn sinh viên check – in tại nước ngoài

Chương trình dành cho các bạn sinh viên đang học chương trình Tiếng Anh Level 5 – TRANS 5 hoặc các sinh viên có nhu cầu trau dồi kỹ năng tiếng Anh tại nước ngoài.

800 sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh nuoc ngoai 8

800 sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh nuoc ngoai 5

800 sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh nuoc ngoai 6
Các bạn sinh viên check – in tại các trường

Với thời gian học 1 tháng, từ tháng 05 – tháng 06 năm 2023, sinh viên sẽ được chọn 1 trong các trường sau:

Trường University Teknologi PETRONAS (UTP), Malaysia:

800 sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh nuoc ngoai 9
Khuôn viên trường University Teknologi PETRONAS (UTP), Malaysia

Universiti Teknologi PETRONAS (UTP) là trường đại học tư thục hàng đầu tại Malaysia và là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của PETRONAS, công ty dầu khí quốc gia của Malaysia. Campus UTP được xây dựng trên diện tích 400 ha với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên hàng đầu Malaysia.

Trường Ateneo de Davao University (ADDU), Philippines:

800 sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh nuoc ngoai 10
Khuôn viên trường Ateneo de Davao University (ADDU), Philippines

Ateneo de Davao University (ADDU) là trường tư thục lâu đời của Phillipines được thành lập vào năm 1948. Trường nằm trong thành phố Davao hiện đại và đông dân thứ 3 của Phillipines. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra trường có đội ngũ giảng viên chất lượng cao và nhiều hoạt động cho sinh viên quốc tế.

Trường University of Malaysia Sarawak (UNIMAS), Malaysia:

800 sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh nuoc ngoai 12
Khuôn viên trường University of Malaysia Sarawak, Malaysia

University of Malaysia Sarawak (UNIMAS), Malaysia là trường thuộc Top 200 trường Đại học tại Châu Á trong bảng xếp hạng QS World University Rankings. Sinh viên có thể chọn 1 trong 2 cơ sở học của UNIMAS:

• Kuala Lumpur Center
  • Sarawak Campus

Cả 2 campus đều có cơ sở vật chất hiện đại và giảng viên chất lượng cao

800 sinh vien dh fpt hoc ky tieng anh nuoc ngoai
Hơn 800 sinh viên Đại học FPT học tại nước ngoài kỳ xuân 2023

Với mong muốn gia tăng trải nghiệm quốc tế và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên, phục vụ cho sứ mệnh “sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu”, Trường đại học FPT tổ chức chương trình học tiếng Anh tại nước ngoài nhằm cung cấp cho sinh viên môi trường học tập Tiếng Anh chất lượng cao với giảng viên bản xứ, cơ sở vật chất hiện đại, và các hoạt động học tập qua trải nghiệm. Các chương trình trải nghiệm, học tập quốc tế là một phần quan trọng và khác biệt trong  chương trình đào tạo tại Trường Đại học FPT.

Theo ICPDP – Global Study Opportunities