Diễn viên “Nàng dâu Order” bất ngờ ngồi ghế Giám khảo chung kết FPTU Talent Show

Cô nàng Lam Lam trong “Nàng dâu Order” sẽ có màn “ra mắt” đặc biệt trước hàng ngàn sinh viên tổ chức giáo dục FPT dưới tư cách thành viên Ban giám khảo chung kết FPTU Talent Show. Sự kiện do Đại học FPT đăng cai tổ chức.

Một sự kiện đáng mong chờ của hàng ngàn học sinh, sinh viên tổ chức giáo dục FPT là đêm chung kết FPTU TALENT SHOW diễn ra 19h – 22h ngày 02/11/2019 tại Nhà hát Quân đội. Trước đó, Top 10 thí sinh bước vào chung kết đã được lộ diện. Mới đây, BTC đã chính thức công bố gương mặt HOT đầu tiên sẽ cầm cân nảy mực trong sự kiện hấp dẫn này – Nghệ sĩ, diễn viên Lan Phương.

Lan Phương là một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt Nam, chị được công chúng biết đến qua nhiều vai trò là diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, diễn viên kịch, nghệ sĩ múa và người dẫn chương trình truyền hình.

Chắc chắn bạn sẽ không thể quên được Mai Lan trong bộ phim “Cô gái xấu xí”, Vện trong “Thiên thần áo trắng”, nàng dâu đanh đá Diệu trong “Cả một đời ân oán” và mới nhất là Lam Lam của “Nàng dâu Order”,..vv.. cùng với đó là rất nhiều những vai diễn khác đã đi cùng năm tháng, thậm chí là trở thành một phần tuổi thơ của chúng ta, đã làm phong phú thêm sự nghiệp đồ sộ của cô.

Từng dành ra gần 10 năm học múa, và tốt nghiệp Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh là bước đệm vững chắc để chị phát triển sự nghiệp làm nghệ thuật với rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề nghệ sĩ Lan Phương sẽ là mảnh ghép hoàn hảo đầu tiên của Ban giám khảo FTS6 năm nay. 2 gương mặt giám khảo tiếp theo sẽ được BTC tiết lộ trong thời gian sắp tới. Cùng chờ đón các bạn nha.

Thông tin Đêm Chung Kết FPTU Talent Show 6

Thời gian: 19h – 22h ngày 02/11/2019.
Địa điểm: Nhà hát Quân đội – số 6 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
 Fanpage FPTU TALENT SHOW: https://web.facebook.com/FUTalentShow
 Email: [email protected]
 Trưởng Ban Tổ Chức: 0973 0708 98 (Ms. An Du)
 Trưởng Ban Nội Dung: 0838 09 0004 (Mr. Cương)

P.Phạm