Điều gì chờ đón bạn tại Lovelott 4?

Chỉ vài ngày nữa thôi là đến Lovelott mùa 4, đây chính là sự kiện kết nối yêu thương thú vị tại Trường Đại học FPT cho Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn tổ chức hằng năm. Với ba hoạt động đặc sắc là Cupid Express, Speed Dating và Lotts of Love, Lovelott 4 hứa hẹn sẽ đem lại những kỷ niệm đáng nhớ cho cư dân tại Đại học FPT.

Cupid Express – Thay lời muốn nói, ship quà muốn đưa

Cupid Express chính là dịch vụ vận chuyển quà miễn phí của “biệt đội Cupid” áo vàng. Chỉ với một cú click chuột hoàn toàn miễn phí, các bạn đã có ngay cơ hội ship ngay món quà hoặc lá thư bày tỏ của bạn đến crush một cách ẩn danh.

Lưu ý, để có thể thành công “bắt crush” các bạn hãy đặt trọn tình cảm của mình vào món quà muốn đưa đặc biệt là mức độ tiết lộ về bản thân trong những dòng thư sẽ quyết việc người ấy có hiểu được tính cảm của bạn hay không đấy!

Speed Dating – Tìm ngay người yêu trong 3 phút

Speed Dating đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Đây chính là hoạt động đã se duyên thành công cho rất nhiều cặp đôi tại sự kiện đình đám Halloween Party Z vừa qua. Speed Dating là mô hình hẹn hò nhanh với năm người khác nhau trong vòng 3 phút để tìm hiểu và trò chuyện với đối phương.

Tại đây, các bạn phải tận dụng tối đa thời gian ngắn hơn cả thời gian nghe một bản nhạc để thể hiện bản thân và tìm hiểu đối tượng của mình, nắm lấy cơ hội thoát ế trong tíc tắc. Đừng quá lo lắng khi bạn thuộc tuýp người ít nói nhé! BTC Lovelott 4 đã đặt rất nhiều “phao cứu sinh” tại bàn hẹn hò để giúp bạn có một cuộc trò chuyện vui vẻ và thoải mái.

Lotts of Love – Vé số tình yêu

Lotts of Love là một sự kiện thú vị được tổ chức với mục đích giúp cho hội FA của trường Đại học FPT tìm được nửa kia của mình. Thông qua việc bốc vé trong thùng phiếu, nhiệm vụ của người tham gia là tìm ra người có phiếu giống với phiếu của mình và gửi về Ban Tổ Chức chương trình chờ bốc thưởng.

Cảm giác bốc vé xong rồi chờ đợi người định mệnh xuất sẽ rất thú vị và hồi hộp. Các bạn có thể đăng trên tường mình, trên group trường hay bất cứ nơi nào mà bạn nghĩ rằng người còn lại có thể thấy được. “Ting” – một thông báo facebook gửi đến với thông điệp rằng bạn đã tìm được một nửa còn lại của mình. Niềm vui sẽ còn nhân đôi khi tối đó bạn nhìn thấy tên của hay bạn hiện lên danh sách “Cặp đôi hữu duyên” và “Cặp đôi may mắn”.

Chỉ mới nghe thôi đã muốn tham gia hết các hoạt động tại Lovelott 4 rồi phải không nè? Các bạn đừng quên thời gian diễn ra các hoạt động của Lovelott 4 là từ ngày 24/6/2020 đến ngày 26/6/20 nha. Cầu chúc cho con dân FA của Đại học FPT có thể nhận được người yêu ngay trong mùa Lovelott này!

Trúc Huyền (Cóc Sài Gòn)