Giải đấu Võ thuật – “Cóc Vương tranh hùng” 2016

VÕ VIỆT TRANH HÙNG ĐOẠT CÓC VƯƠNG lần thứ 4 là giải đấu vovinam được diễn ra hằng năm do bộ môn Vovinam phối hợp cùng Hội Việt Võ Đạo TP.HCM tổ chức. Giải đấu Võ Việt Tranh Hùng lần thứ IV diễn ra vào ngày 12/6/2016 tại khu thể thao Đại học FPT.

Giải đấu tranh tài Vovinam của trường Đại học FPT là sân chơi võ thuật nhằm phát triển tài năng, sàng lọc hạt giống và gây dựng phong trào luyện tập môn võ dân tộc trong sinh viên. Đại học FPT cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam đưa bộ môn Vovinam vào chương trình giáo dục thể chất chính thức bắt buộc cho tất cả sinh viên, đồng thời cũng là võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam.

Tại giải đấu, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở hai nội dung:  thi đấu đối kháng và thi đấu biểu diễn. Phần thi đấu đối kháng có 9 hạng cân nam và 6 hạng cân nữ. Thi đấu xếp hạng nhất nhì ba tương đương với huy chương Vàng, Bạc Đồng ở mỗi hạng cân theo hình thức đối kháng loại trực tiếp. Mỗi thí sinh dự thi chỉ được đăng kí một hạng cân ở phần thi đối kháng. Phần thi đấu biểu diễn gồm có đơn luyện nam và nữ các bài: Khởi quyền (nữ), Thập Tự Quyền( nam nữ) và Long Hổ Quyền (nam). Ở phần thi đấu biểu diễn, ban tổ chức vẫn trao giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cùng với huy chương tương ứng.
Hội đồng ban giám khảo bao gồm các giảng viên bộ môn Vovinam của Đại học FPT và giảng viên đến từ Hội Việt Võ Đạo thành phố HCM.

Các bạn sinh viên tham dự có thể trực tiếp đăng kí tại P.208 hoặc tại bàn đăng kí tầng 1 từ ngày 16/05/2016 đến hết ngày 04/06/2016
Hoặc đăng ký qua mail: [email protected] – Mobile: 0938094874

Giang PT