Giáo sư ‘Xoay’, ca sỹ Đông Nhi làm giám khảo FPT University Talent 2017

Chính thức bắt đầu từ tháng 6/2017, chương trình học bổng FPT University Talent 2017 do trường ĐH FPT tổ chức đã thực sự trở thành nơi hội tụ của những tài năng trẻ sinh năm 1998 – 2001, là cuộc đấu tranh tài gay cấn để dành những suất học bổng của ĐH FPT với tổng trị giá giải thưởng lên đến 85 triệu đồng tiền mặt và 3 tỷ đồng học bổng trong 4 năm học tại ĐH FPT.

Sau hơn nửa tháng phát động “FPT University Talent 2017 đã nhận được hàng ngàn lượt quan tâm của các bạn trẻ với gần 100 bài dự thi. Thậm chí nhiều bạn dù không thuộc đối tượng tham gia cuộc thi (có năm sinh từ 1998 – 2001 vẫn rất nhiệt tình gửi bài tới chương trình… BTC đánh giá rất cao sự nhiệt tình, quan tâm của các bạn dành cho FPT University Talent 2017. Tuy nhiên, với tinh thần làm việc công tâm và vô cùng nghiêm túc, BTC đã lọc ra được > 40 tiết mục đủ điều kiện dự thi và đăng tải trên Facebook Fanpage của chương trình để khán giả bình chọn ra những tiết mục xuất sắc bước vào đêm chung kết diễn ra vào tối 17/7/2017 tại Đà Nẵng.

Những nhân vật nổi tiếng như Giáo sư “Cù Trọng Xoay”, ca sỹ Đông Nhi hay nghệ sỹ Trần Thái Sơn là những thành viên ban giám khảo của học bổng tài năng “FPT University Talent 2017”.

FPT University Talent 2017 tiếp tục nhận bài dự thi tham gia vòng sơ khảo đến hết ngày 12/7/2017.  Qua đây, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn – những người nhiệt tình tham gia cũng như những bạn đã và đang quan tâm, đồng hành cùng chương trình.

Bật mí thêm rằng FPT University Talent 2017 đã mời được những cái tên cực HOT trong làng giải trí Vbiz tham gia làm giám khảo cuộc thi: Ca sĩ Đông Nhi, Giáo sư Cù Trọng Xoay, Beatbox Trần Thái Sơn. Họ sẽ mang tới rất nhiều món quà bất ngờ trong đêm chung kết 17/7/2017.

Giờ thì nhanh tay gửi các tiết mục dự thi về chương trình “FPT University Talent 2017để có cơ hội RINH học bổng tài năng FPT và gặp gỡ, giao lưu với những vị khách mời nổi tiếng thôi nào!

Phương Phạm