Hành trình Campany Tour – Cảng Hải Phòng

Ngày 17/06/2022, gần 200 bạn sinh viên K16 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế đã có cơ hội tham quan trải nghiệm Cảng biển nước sâu đầu tiên tại miền Bắc thuộc Công ty TNHH Cảng Container Quốc Tế Tân Cảng Hải Phòng do Phòng Quan hệ doanh nghiệp & Cựu sinh viên kết hợp với các thầy cô giảng viên bộ môn phối hợp tổ chức.

company tour hai phong 08

Tại đây, ngoài việc được tận mắt chứng kiến quy trình vận chuyển các container cỡ lớn, các Cóc nhà FPTU cũng được đã được đại diện phía công ty giải đáp các thắc mắc về quá trình logistic và quản lý chuỗi cung ứng, cũng như chia sẻ các định hướng công việc tương lai sau tốt nghiệp. Sinh viên sẽ hiểu về cách vận hành của chuỗi logistic đạt hiệu quả cao tại Cảng biển nước sâu lớn nhất miền Bắc.

company tour hai phong 05

Hy vọng, chuyến đi này đã cho các bạn thêm nhiều trải nghiệm thú vị và kiến thức thực tiễn về chuyên ngành mà mình đang theo học.
Một số hình ảnh đáng nhớ của chuyến tham quan dưới đây:

company tour hai phong 07

company tour hai phong 03

company tour hai phong 02

company tour hai phong 01

company tour hai phong 06

Company Tour là chuỗi chương trình tham quan doanh nghiệp do Phòng Quan hệ doanh nghiệp & Cựu sinh viên tổ chức. Chương trình nhằm giúp sinh viên có cơ hội tham quan, trải nghiệm, khám phá môi trường làm việc và nắm bắt các cơ hội tuyển dụng của doanh nghiệp.
Theo: FPTU Career Center