Hé lộ những sản phẩm thiết kế của sinh viên trường F tại hội chợ gây quỹ X’MILE 2020

Là một hoạt động trong chuỗi sự kiện của chương trình X’Mile 2020, các bạn sinh viên ngành Thiết kế mỹ thuật số trường ĐH FPT TP. HCM đã tự tay thiết kế và sản xuất những sản phẩm thiết thực như áo thun, vòng tay, thiệp, bánh … để bán hội chợ gây quỹ cho chương trình.

X’Mile 2020 là chiến dịch truyền thông và ngày hội gây quỹ vì nụ cười trẻ em ở Việt Nam. 100% doanh thu từ việc bán hàng gây quỹ sẽ được chuyển đến Tổ chức Operation Smile VN với mục đích thực hiện các ca phẫu thuật miễn phí cho các bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch và các dị tật hàm mặt khác.

Sau đây là những sản phẩm có mặt tại Hội chợ từ thiện X’Mile 2020 với số lượng có hạn:

Áo thun được thiết kế riêng cho ngành Thiết kế đồ họa và Sự kiện X’Mile 2020

Áo thun vải cotton 4 chiều thoáng mát, mềm, dày dặn và ít nhăn cùng kỹ thuật in DTG và PET mang lại độ bền và sắc nét cao cho hình in. Gồm có các mẫu thiết kế:

Mẫu áo Poster sự kiện X’Mile 2020 (Trắng)

Mẫu áo Slogan sự kiện X’Mile 2020 (Đen)

Mẫu áo Logo ngành Thiết kế đồ họa (Đen)

Vòng tay X’Mile 2020

Mô tả sản phẩm: Vòng tay cao su được in tên sự kiện X’Mile và thông điệp “In Miles – Find Smiles”. Sản phẩm có các màu Hồng, xanh, tím

Thiệp lưu niệm Giáng sinh

Những tấm thiệp xinh xắn được thiết kế theo concept X’Mile 2020 kết hợp với mùa lễ hội Giáng sinh giúp bạn trao đến người thân, bạn bè những lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa nhất.  Có 2 mẫu thiết kế như hình

Ngoài ra, tại hội chợ gây quỹ cò có bán bánh bông lan từ thương hiệu Le Castella đình đám. Những mẩu bánh xốp mềm mịn như mây, được làm từ 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Đài Loan sẽ giúp xua tan cơn đói và mang lại sự ấm áp ngọt ngào cho nhữg ai tham gia chương trình.

Không phải tất cả chúng ta đều làm được những điều vĩ đại, nhưng chúng ta có thể làm những điều nhỏ nhặt với tình yêu vĩ đại. Thật vậy, tại X’Mile 2020, mỗi sản phẩm được bán ra đồng nghĩa với một bước tiến đến gần hơn với những nụ cười trẻ thơ còn khuyết. Hãy cùng nhau tạo nên những điều phi thường và tuyệt diệu bằng chính trái tim mình, bạn nhé!

Theo dõi Fanpage chương trình để cập nhật thông tin mới nhất về hoạt động.