Học kỳ trao đổi tại Nhật Bản dành cho sinh viên Đại học FPT TP. HCM

Mùa Đông này, sinh viên ngôn ngữ Nhật và Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT Tp. HCM có cơ hội được trải nghiệm học kỳ trao đổi kéo dài 4 tháng tại xứ sở hoa Anh Đào. Tại đây, các bạn sẽ tham gia vào khóa học tiếng Nhật song song với tìm hiểu văn hóa – xã hội, kinh tế – chính trị Nhật Bản.

Học kỳ trao đổi diễn ra tại trường Đại học Kanto Gakuin – 𝗞𝗔𝗡𝗧𝗢 𝗚𝗔𝗞𝗨𝗜𝗡 𝗨𝗡𝗜𝗩𝗘𝗥𝗦𝗜𝗧𝗬 (𝗞𝗚𝗨 ), Nhật Bản.

Đối tượng: Sinh viên ngành NGÔN NGỮ NHẬT và KĨ THUẬT PHẦN MỀM có trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 hoặc tương đương.

Tham gia chương trình học trao đổi này, sinh viên sẽ được học tập và trải nghiệm cuộc sống tại thành phố Yokohama – một thành phố cảng xinh đẹp và hiện đại nhưng không ồn ã mà lại vô cùng duyên dáng, bình yên. Các bạn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, study tour, field trips, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đáng nhớ. Kết giao được một người bạn (buddy) đồng hành cho riêng mình, người sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học tập và thích nghi với nếp sống, văn hóa Nhật.

Các bạn được ở trong kí túc xá tiện nghi, cách trường chỉ 5 phút đi bộ.

Đặc biệt, sinh viên Ngôn ngữ Nhật có thành tích học tập tốt (GPA > 7) sẽ được hưởng học bổng hấp dẫn (5,000,000 ~ 6,000,000/tháng) từ KGU.

Đăng kí qua fanpage Study Overseas theo cú pháp: 𝗛𝗢̣ 𝗧𝗘̂𝗡_𝗠𝗦𝗦𝗩_𝗦𝗗𝗧

Deadline ngày 𝟑𝟎/𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟏

Thời gian diễn ra: 𝟏/𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟏 đến 𝟐𝟏/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟏

Chi phí: 88,000,000 đồng (đã bao gồm chỗ ở, hoạt động ngoại khóa, bảo hiểm, chi phí bài thi năng lực tiếng Nhật)

Vì dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có hoàn toàn được kiểm soát nên tất cả sinh viên khi tham gia chương trình sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về nhập cảnh và cách ly của Nhật Bản. Thông tin cụ thể sẽ được tư vấn sau khi các bạn đăng kí nhé!

Theo Study Overseas