Hội cựu sinh viên Đại học FPT tại Nhật Bản chung tay ủng hộ, phòng chống Covid 19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam, tối ngày 18/3/2020, Hội cựu sinh viên Trường Đại học FPT tại Nhật Bản đã phát động trong cộng đồng sinh viên về việc quyên góp ủng hộ, phòng chống dịch Covid 19.

Ngay sau khi phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn cựu sinh viên Đại học FPT đang học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản. Chia sẻ về chương trình, cựu sinh viên Nguyễn Thành Luân, Chủ tịch Ban liên lạc Hội cựu sinh viên Đại học FPT tại Nhật Bản cho biết: “Trong hoàn cảnh đất nước đang cùng chiến đấu phòng, chống dịch Covid 19; em mong tất cả mọi người cùng chung tay ủng hộ phần nào, dù có thêm 1 chiếc khẩu trang, 1 ký thuốc khử trùng…. thì theo em cũng vô cùng đáng quý.”

Số tiền quyên góp sau chương trình sẽ được đại diện Hội cựu sinh viên Đại học FPT tại Nhật Bản trao tặng tại Văn phòng cơ quan UBMTTQVN. Ban liên lạc rất mong muốn sự chung tay của cộng đồng FPTU, không chỉ các thành viên của Hội cựu sinh viên FPTU tại Nhật mà còn của toàn thể cựu sinh viên, sinh viên và cán bộ giảng viên của Nhà trường.

Phần đóng góp xin chuyển về:

Nguyễn Thành Luân (Chủ tịch Hội)
Ngân Hàng TMCP Tiên Phong – Chi Nhánh Hà Hội

Hội cựu sinh viên Trường Đại học FPT tại Nhật Bản được thành lập vào ngày 3/11/2019 tại Tokyo, Nhật Bản. Ban liên lạc Hội bao gồm 5 thành viên: Nguyễn Thành Luân, Đào Thị Khánh Trang (Khu vực Kanto); Đồng Thị Hồng Thắm (Khu vực Osaka); Trần Trung Anh (Khu vực Okinawa); Huỳnh Phương Hà (Khu vực Hokkaido). Trong đó anh Nguyễn Thành Luân là Chủ tịch Hội. Hội cựu sinh viên FPTU tại Nhật Bản có nhiệm vụ tổ chức các chương trình kết nối, hỗ trợ các sinh viên, cựu sinh viên FPTU tại đất nước mặt trời mọc thông qua các hoạt động như giới thiệu việc làm, hỗ trợ thông tin, tổ chức gặp mặt thường kỳ…

Sofia Đỗ