Hơn 1.000 sinh viên ĐH FPT toàn quốc bước vào đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ Spring 2023

Sinh viên Đại học FPT tại TP. HCM, Cần Thơ, Hà Nội bắt đầu bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần lượt từ ngày 24/4, 25/4, 26/4. Tại Đà Nẵng, đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 6/5 tới đây.
le bao ve do an tot nghiep dh fpt 2
Các bạn sinh viên ĐH FPT cả nước đã bắt đầu kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp
Các đồ án tốt nghiệp của sinh viên Đại học FPT kỳ Spring 2023 tập trung nghiên cứu về các vấn đề thuộc nhiều lĩnh vực với nhiều đề tài “nóng” cùng các giải pháp, sản phẩm mang tính thực tiễn cao.
le bao ve do an tot nghiep dh fpt 1
Những đội đầu tiên đã hoàn thành nhiệm vụ
Bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt với sinh viên Đại học FPT. Đây là dịp để các sinh viên thể hiện được khả năng chuyên môn, kiến thức và bản lĩnh của bản thân, từ đó có tiền đề để tiếp tục phát triển, hoàn thiện các nghiên cứu, tiến đến việc thương mại hoá các giải pháp, sản phẩm của mình trên thị trường.
nhung khoanh khac thu vi tai le bao ve do an tot nghiep 13 1
Bảo vệ đồ án tốt nghiệp là cơ hội để sinh viên thực hiện dự án của riêng mình.

Theo Phòng CTSV ĐH FPT HN