Hot girl 2k1 chọn Đại học FPT sau 1 năm ngồi nhầm trường

Cô nàng 2k1 xinh xắn đã lựa chọn theo học tại Đại học FPT để thực hiện giấc mơ của mình sau 1 năm ngồi nhầm trường. Đó là Nguyễn Hồng Thúy cựu học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành. Cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ thú vị từ bạn ấy nhé!

Nổi bật với vẻ ngoài xinh xắn, tự tin Hồng Thúy gây được ấn tượng và thiện cảm với người đối diện. Ngoài sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Thúy còn có năng khiếu vẽ và hát, cấp 1 và cấp 2 đều giữ chức vụ lớp phó văn thể mỹ.

Chia sẻ về cơ duyên biết đến Đại học FPT, Thúy tâm sự rằng: “Em biết đến Đại học FPT là nhờ người em họ của em sắp thi học bổng của trường.”

Lựa chọn Đại học FPT để viết tiếp giấc mơ

Từng mất thời gian vì học nhầm trường nhưng may mắn Hồng Thúy luôn được ba mẹ ủng hộ hết mình và khuyến khích bạn chọn theo học ngành Digital Marketing, ba mẹ còn định hướng bạn vào học ở Đại học FPT.

Bật mí về lý do lựa chọn Đại học FPT Thúy tâm sự rằng: “Em lựa chọn ngành Digital Marketing là vì em muốn là tiếp tục làm công việc kinh doanh của gia đình. Nhà em thì đang làm kinh doanh theo cách truyền thống nhưng xã hội ngày càng phát triển nên cần kết hợp thêm hình thức online nữa thì sẽ đem lại kết quả tốt hơn. Em chọn ngành này để về phát triển thêm cho công việc gia đình và cũng là công việc của em sau này.”

Hồng Thúy còn tìm hiểu kỹ về quá trình học ở trường, em vui vẻ chia sẻ: “Môi trường học ở Đại học FPT rất tốt, trường không chỉ chú trọng về kiến thức mà còn tạo nhiều cơ hội để sinh viên được tiếp cận với môi trường quốc tế qua các học kỳ ở nước ngoài, phát triển các kỹ năng mềm. Ngoài ra, sinh viên sẽ được trau dồi khả năng giao tiếp tiếng anh do được học với giáo viên người nước ngoài.”

Trong khi đàn em đang tất bật ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi THPT QG 2020 thì Thúy đã yên tâm vì đã lựa chọn cho mình một bến đỗ bình yên là Đại học FPT.

Hy vọng Hồng Thúy sẽ sẽ sớm trở thành tân sinh viên của Đại học FPT để thực hiện được ước mơ của mình nhé!

Hoàng Hương