‘Hotgirl quân sự nhà F’ ngại ngùng vì bỗng dưng nổi tiếng

Đinh Kim Anh sở hữu nụ cười xinh xắn với chiếc mũi cao nổi bật, khuôn mặt thon gọn dễ nhìn.
Năm 2018, Kim Anh, sinh viên K14, khoa Quản trị kinh doanh – ĐH FPT Hà Nội, nổi tiếng với hình ảnh cô thanh niên xung phong thời hiện đại được đăng tải trên nhiều fanpage mạng xã hội. Bức ảnh được chụp lại trong kỳ học quân sự đầu khóa của tân sinh viên ĐH FPT.
Với biệt danh “hot girl quân sự”, Kim Anh cho biết cảm thấy khá ngại vì… tự dưng được nhiều người biết đến. “Mình rất bất ngờ khi hình ảnh của mình được nhiều người biết đến như vậy. Có khá nhiều bạn nhắn tin xin ảnh để đăng các trang khác nữa”, Kim Anh tâm sự.
“Góc nghiêng thần thánh” khoe trọn vẹn sống mũi cao, nước da trắng và đôi mắt sáng của nữ sinh. Cô nàng nhanh chóng gây chú ý với khoảng 2.500 lượt theo dõi trên trang cá nhân.
Đam mê khối ngành kinh tế, đặc biệt là kinh doanh, Kim Anh quyết định chọn ĐH FPT Hà Nội trở thành điểm đến để theo đuổi ngành học này. Theo 10x, FPT là ngôi trường có phương pháp đào tạo mở, năng động cùng nhiều ưu điểm khác biệt nên tài năng của sinh viên dễ dàng được bộc lộ.
Từ khi còn là học sinh, Kim Anh đã 12 năm liền đảm nhiệm vị trí lớp trưởng và tham gia đội nhóm chuyên hoạt động, tổ chức các cuộc thi nhảy múa, kéo co cho học sinh trong trường.
“Em tin mình sẽ khám phá thêm được nhiều khía cạnh của bản thân tại đây, tận hưởng trọn vẹn thanh xuân ở Hòa Lạc như lời thầy Hiệu trưởng Nguyễn Khắc Thành chia sẻ trong ngày khai giảng”, Kim Anh cho hay.
Với tính cách năng động, Kim Anh thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và sự kiện do nhà trường tổ chức, như: Miss FPTU Hà Nội 2018, F-camp 2019, Tất niên 2020,…
“Kim Anh và cuộc đời màu xanh”, cô nàng 10x bộc bạch châm ngôn sống của mình là luôn luôn yêu đời và nhìn cuộc sống bằng cái nhìn tích cực.
Khi được hỏi về mục tiêu trong thời gian tới, nữ sinh nhà F bộc bạch sẽ cố gắng học tập thật tốt để hướng đến danh hiệu Cóc Vàng của nhà trường.
Chungta