K13 “quẩy” tưng bừng trong ngày hội các CLB – Fcamp 2017

Ngày hội các câu lạc bộ Fcamp 2017 đã khép lại trưa 1/10 tại trường Quân sự quân khu 7, TP.HCM trong không khí rộn ràng và náo nhiệt. Đây là một hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên khoá mới, giúp khoá 13 hiểu hơn về trường lớp và lựa chọn một CLB để gắn bó cũng như phát triển tài năng của mình.

Chương trình được Phòng Phát triển cá nhân PDP kết hợp cùng các CLB, các sinh viên khóa trên tổ chức để chào đón các tân sinh viên.

Mở đầu ngày hội là màn chào sân của các CLB với những tiết mục vui nhộn như nhảy, múa, hát, quyền… gây được sự thích thú với tân sinh viên.

Đến với ngày hội, tân sinh viên có cơ hội được chiêm ngưỡng không gian với nhiều hình ảnh hoạt động đặc trưng của mỗi CLB.

Nếu là người yêu thích công việc tổ chức sự kiện thì FEV chính là nơi dành cho bạn. 

CLB Bóng đá, môn thể thao vua hấp dẫn các chàng trai thử tài sút bóng vào cầu môn.

Giữa không gian sôi nổi, náo nhiệt, một góc lặng lẽ khác, các kỳ thủ vẫn tập trung cao độ cho những ván cờ trí tuệ.

Hay điềm tĩnh đọc sách tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

Âm nhạc ngẫu hứng, những bài hát ngẫu nhiên từ CLB FBK đã xích mọi người lại sát lại gần nhau hơn.

Tham gia gameshow, tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng và đăng ký “mái nhà” sinh hoạt cho riêng mình.

Nhìn chung, mỗi CLB đều mang đến một màu sắc, một ấn tượng và màn giới thiệu đặc trưng khiến tân sinh viên khá thích thú.

Mỗi sinh viên đến với ngày hội đều mang trong mình những cảm xúc khác nhau. Tình bạn của những người bạn bốn phương trở nên thân thiết tự bao giờ.

Ngoài dịp vui chơi, giải trí, giao lưu và làm quen tiếp xúc với nhau, F-Camp là cơ hội tuyệt vời cho các tân sinh viên hiểu hơn về lịch sử của trường, kết nối và chia sẻ cùng các anh chị khóa trên cũng như chia sẻ cùng nhau nhiều hơn trước thềm năm học mới.

Hải Triều