Khám phá bí kíp “ăn chơi” của Cóc Vàng trường F

Vừa qua, cô nàng Dương Thùy Linh, sinh viên khóa K15, ngành Digital Marketing đã xuất sắc trở thành chủ nhân của danh hiệu Cóc Vàng khối ngành Kinh Tế học kỳ Spring 2021 bằng nỗ lực và sự nhiệt huyết của mình trong các hoạt động phong trào cũng như trong học tập. Hãy cùng khám phá xem nàng Cóc Vàng của chúng mình có bí kíp gì nhé!

Hình ảnh của Linh trong Lễ Tôn Vinh diễn ra theo hình thức online. Nguồn: Page Phòng Công tác Sinh viên ĐH FPT

Luôn định hướng rõ kế hoạch phát triển cho bản thân từ những ngày đầu tiên.

Khác với các bạn đồng trang lứa, ngay từ những ngày còn là học sinh cấp ba, Linh đã có cơ hội được tiếp xúc với Digital Marketing từ rất sớm và đã tự vạch ra cho bản thân mình kế hoạch phát triển lâu dài.

Hình ảnh Linh nhận danh hiệu Cóc Vàng tại nhà do tình hình dịch Covid. Nguồn: Page Phòng Công tác Sinh viên ĐH FPT

“Vì đã có định hướng ngay từ đầu nên khi em chỉ cần cân nhắc vài lựa chọn thôi và cảm thấy FPT là một môi trường rất năng động và khá hợp lý để bản thân được phát triển. Chính vì vậy, em cũng kỳ vọng rất nhiều vào bản thân và luôn cố gắng để đi theo định hướng đã có của mình ạ” Linh chia sẻ.

Tham gia hoạt động CLB để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Mang trong mình máu “ăn chơi” của dân nhà F, Thùy Linh cũng là một cô nàng rất năng nổ trong các hoạt động phong trào tại xứ Hola khi tham gia ba CLB của trường là FU Guitar Club, CLB Cờ Vây FPT, Miracle Team. “ Mỗi CLB đều cho em những trải nghiệm rất riêng và rất đắt giá ạ. Nếu FCG giúp em mạnh dạn hơn với các hoạt động phong trào, thì Cờ Vây lại đem đến cho em nhiều cơ hội để phát triển. Còn với Miracle Team, em được làm việc cùng những con người cực kỳ giỏi và tuyệt vời giúp em rút ra nhiều bài học quý giá hơn về lĩnh vực mà em đang theo đuổi ạ” Thùy Linh chia sẻ.

Hình ảnh Linh tham gia sự kiện của CLB FU Guitar Club. Nguồn: Nhân vật cung cấp.

Đặc biệt, cô nàng cũng đang đảm nhiệm vị trí Phó Chủ Nhiệm và Trưởng ban Truyền Thông của CLB Cờ Vây FPT. Theo tiết lộ của Linh, chính yêu cầu trách nhiệm cao của công việc đã giúp bản thân trưởng thành, chỉn chu hơn mỗi ngày.

Tận dụng thời gian và ưu tiên các công việc quan trọng nhất.

Sinh hoạt tại ba CLB cùng một lúc là một điều không còn lạ lẫm với cóc nhà F nhưng để cân bằng giữa việc ăn chơi nhảy múa và học hành thì nàng Cóc Vàng lại lưu giữ cho mình một bí kíp rất riêng “Một phần cũng là nhờ may mắn khi đa số các đầu việc của các CLB không bị trùng lặp nên em có thể sắp xếp được. Còn với việc học thì em luôn tranh thủ hoàn thành trước trên lớp và khi đi sinh hoạt về thì lại làm tiếp ạ.”

Linh và các bạn của mình. Nguồn: Nhân vật cung cấp.

Ngoài ra, nàng cô nàng cũng tiết lộ rằng bản thân vẫn luôn biết ưu tiên những công việc quan trọng trước trong trường hợp quá tải. “Nếu chẳng may các đầu việc chồng chéo nhau thì em sẽ sắp xếp lại chút và ưu tiên cho những việc quan trọng trước, ví dụ như việc học ạ”

Không có việc gì khó, chỉ cần có dân trường F kề bên.

Trong quá trình học tập, Linh luôn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, đồng hành của thầy cô và bạn bè cùng lớp mỗi khi gặp khó khăn. “Em cảm thấy rất may mắn khi kỳ Spring được học offline nên gặp vấn đề gì đều có thể trao đổi trực tiếp với mọi người luôn và thầy cô đều giúp đỡ chúng em rất nhiệt tình ngay cả với những vấn đề ngoài lề. Nên thành ra khi học online như hiện nay em cũng thấy hơi buồn vì không thể kết nối với mọi người nhiều cũng như không thể cùng lớp MKT1501 buôn chuyện và đi chơi ngoài giờ ạ” Linh bộc bạch.

Linh và các bạn cùng lớp của mình. Nguồn: Nhân vật cung cấp.

Sau gần 2 năm gắn bó với xứ sở HoLa cô nàng cũng thừa nhận rằng chính môi trường năng động của FPT và sự nhiệt tình của con người nơi đây đã giúp bản thân tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm quý giá và trở nên tự tin hơn mỗi ngày

Chúc cho Linh và những dự định sắp tới của mình sẽ đạt được kết quả như mong đợi và sẽ luôn giữ vững phong độ của Cóc Vàng nhà F.

Phương Hoa