Khám phá CLB đông nhất trường Đại học FPT xứ sở Hola

Theo thống kê trung bình cứ 21 sinh viên ĐH FPT Hà Nội sẽ có 1 sinh viên là thành viên của FU Guitar Club. Vậy CLB Guitar Club của trường ĐH FPT có gì HOT mà mọi người mê thế, cùng check nhanh nha.

CLB Guitar DHFPT 2

Là câu lạc bộ lâu đời gần nhất ĐH FPT Hà Nội, FU Guitar Club đã đi qua 14 năm với bao thăng trầm. Hiện tại, số lượng thành viên CLB đã lên tới hơn 700 thành viên và trở thành một trong những CLB đông dân nhất tại ĐH FPT Hà Nội.

Nét đặc trưng của FU Guitar Club chính là sự-ồn-ào. Gây ồn bằng tiếng ca, tiếng đàn, lại có nhịp điệu nên ai nghe cũng muốn sà vào hát cùng. Chắc đó cũng chính là lý do khiến số lượng thành viên CLB không ngừng tăng lên.

CLB Guitar DHFPT 5

Đúng là CLB “có số có má” nên bao nhiêu anh tài ở ĐH FPT Hà Nội cũng đều là cựu thành viên FU Guitar Club hết đó, như ca sĩ AC Xuân Tài hay MC Ngọc Thịnh chẳng hạn. Thế mới bảo, cứ ráng chơi thân với mấy đứa FU Guitar Club đi, mai này tụi nó thành sao lớn không biết chừng.

Đặc sản của FU Guitar Club chính là chương trình Du ca. Ai có đàn thì mang đàn, ai có tiếng hát thì mang tiếng hát, ai không có gì thì cầm theo tinh thần, các thành viên sẽ nối vòng tay thành một vòng tròn đoàn kết và cùng nhau hát vang. Là sinh viên ĐH FPT mà chưa một lần cùng hòa ca với FU Guitar Club thì phí quá.

CLB Guitar DHFPT 1

Chủ xị của các sự kiện âm nhạc đình đám tại ĐH FPT Hà Nội không ai khác chính là FU Guitar Club. Xịn nhất chắc phải kể đến những Show Rock: Show kỷ niệm 10 năm thành lập câu lạc bộ cho đến Lửa thiêng… Show âm nhạc có sự tham gia của những rocker tiếng tăm trong giới. Nghe đâu cả band nhạc Á quân The Rock Việt Nam cũng đã biểu diễn cực sung trong show ấy. Công nhận anh em FU Guitar không chỉ biết đàn, biết hát mà còn tổ chức sự kiện thật chuyên nghiệp.

Điều mê nhất đây này, nghe bảo ở FU Guitar Club có nhiều triệu phú ẩn danh lắm. Thì nhá, để tổ chức 1 show âm nhạc cần đến mấy trăm triệu. Cũng chỉ vì đam mê mà nhiều anh em trong CLB sẵn sàng trở thành những nhà đầu tư giấu tên để show tổ chức được to hơn, anh em cùng được hát.

CLB Guitar DHFPT 4

CLB Guitar DHFPT 3

Hơn 700 con người có chung niềm đam mê âm nhạc đã tạo nên cho FU Guitar Club một màu sắc thật đặc biệt tại FPT Edu. Chính những “nghệ sĩ” ấy đã khiến cho thời thanh xuân của sinh viên ĐH FPT Hà Nội thêm phần đáng nhớ.

Anh em có muốn gia nhập ngay CLB vạn người mê này không nhờ?

Theo FPT Education