Khám phá profile siêu “hot” của 2 tấm vé vàng bước vào vòng chung kết FPTU Talent Show 7

Vượt qua hàng trăm thí sinh khác tại vòng sơ khảo, Ban giám khảo FPTU Talent Show 7 đã chính thức công bố 2 cái tên xuất sắc đoạt Vé vàng, tiến thẳng vào vòng chung kết của cuộc thi. Đó chính là 2 sinh viên khóa 17 của trường Đại học FPT Hà Nội, thí sinh Nguyễn Quang Tú (SBD 027) và thí sinh Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 047).

Quang Tú – chàng rapper trẻ táo bạo

Chủ nhân của tấm vé vàng đầu tiên tiến đến vòng chung kết FPTU Talent Show đã gọi tên Nguyễn Quang Tú (SBD 027) – sinh viên K17 trường Đại học FPT Hà Nội. Đến với vòng sơ khảo, Quang Tú đã mang đến cho chương trình một phần thi rap tự sáng tác vô cùng đặc sắc. Với sự đột phá táo bạo trong cách đi từng “flow” và chơi chữ mượt mà, Quang Tú đã chinh phục được Ban giám khảo để giành được tấm vé vàng mơ ước.

Chia sẻ với chương trình, Quang Tú hồ hởi cho biết: “Khi nhận được vé vàng để góp mặt trong vòng chung kết, mình đã không thể tin được và nghĩ rằng đây chỉ là một giấc mơ. Đến lúc bình tĩnh lại thì mình cảm thấy thật sự tự hào và hạnh phúc về những gì đã đạt được”.

Bản thân Quang Tú có một niềm đam mê rất lớn với bộ môn rap, đó cũng là lý do Tú quyết định thử sức tại FPTU Talent Show năm nay. Chàng rapper đầy tiềm năng này luôn mong muốn có thể được cháy hết mình trên sân khấu của cuộc thi.

“Được vào thẳng vòng chung kết thực sự là một món quà tuyệt vời. Mình hy vọng sẽ có thể tận dụng lợi thế đó để hướng đến giải thưởng cao nhất của chương trình” – Tú tự tin chia sẻ.

Vân Anh – cô gái có giọng hát ngọt ngào

Tại vòng sơ khảo Lumière, Nguyễn Thị Vân Anh đã mang đến màn cover ca khúc “Kẹo bông gòn” và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Sở hữu chất giọng trong trẻo và đầy cảm xúc, cô nàng tân sinh viên K17 này đã ghi điểm một cách ấn tượng, qua đó xuất sắc điền tên mình vào đêm chung kết của cuộc thi.

Bản thân Vân Anh cũng là một cái tên trẻ nổi bật khi sở hữu cho mình kênh Youtube cá nhân đạt hơn 370.000 người theo dõi, nơi thường đăng tải những video cover âm nhạc thu hút hàng triệu lượt xem.

Đến với FPTU Talent Show, Vân Anh chia sẻ: “Cá nhân mình mong muốn bản thân có cơ hội được đứng trên sân khấu lớn và hát những ca khúc hoặc thể loại mà mình chưa từng thử. Ngoài ra, mình cũng muốn trau dồi thêm kỹ năng mềm để có thể trở nên tự tin và năng động hơn.”.

“Mình cảm thấy rất bất ngờ khi nhận được kết quả vì cuộc thi năm nay có khá nhiều bạn tham gia với tài năng ca hát. Tuy vậy tấm vé vàng cũng đồng thời giúp bản thân tự tin hơn về sự riêng biệt trong giọng hát của mình.” – cô bạn cho biết.

Vân Anh cũng đánh giá rất cao các thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng Chung khảo:  “Sở hữu tấm vé vàng là nhận được sự chắc chắn để được góp mặt trong đêm chung kết. Nhưng điều này cũng là một chút bất lợi khi mà mình chưa thể biết được những thí sinh khác đã thể hiện tài năng như thế nào, họ có điểm mạnh và điểm yếu gì.”.

Có thể thấy, dù mới chỉ là các tân sinh viên của Đại học FPT Hà Nội nhưng cả Quang Tú và Vân Anh đều đang chứng tỏ mình là những chú Cóc vô cùng “xịn sò” và tài năng. Hãy cùng chúc cho hai bạn trẻ có thể cống hiến những màn trình diễn thành công và bùng nổ tại Đêm Chung kết FPTU Talent Show mùa 7 dự kiến diễn ra vào tháng 12 sắp tới nhé.

FPTU Talent Show là cuộc thi tìm kiếm tài năng chuyên nghiệp diễn ra 2 năm một lần dành cho cộng đồng học sinh, sinh viên trong toàn khối giáo dục FPT. Cùng follow Fanpage của FPTU Talent Show để cập nhật những thông tin “nóng” nhất của cuộc thi nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: FPTU Talent Show

Trưởng BTC: Trần Hợp Hùng (0376289751)

HR: Nguyễn Thị Xuân Mỹ (0971768142)