LỄ TÔN VINH SINH VIÊN KỲ SUMMER 2018: 3 CÓC VÀNG LÊN NGÔI

Học kỳ Summer 2018 đánh dấu một bước ngoặc quan trọng khi có tận 2 Cóc Vàng thuộc về 2 khối ngành khác nhau cùng đăng quang. Bên cạnh đó còn 1 Cóc Vàng chưa được công bố ở kỳ Spring cũng cùng chung vui vào ngày 26/09/2018 vừa qua.

Buổi lễ tôn vinh sinh viên kỳ Summer 2018 cũng như những buổi lễ tôn vinh khác được tổ chức thường kỳ, quy tụ những sinh viên giỏi, xuất sắc và có thành tích đáng kể. Ngoài trao tặng danh hiệu Cóc Vàng, Lễ tôn vinh còn cơ hội để điểm mặt những cá nhân và câu lạc bộ đạt thành tích hoạt động phong trào xuất sắc.

Để mở đầu cho buổi Lễ tôn vinh, thầy Thân Văn Sử – Trưởng Ban Đào Tạo trường Đại học FPT đã có đôi lời chia sẻ, gửi gắm đến những sinh viên xuất sắc trong suốt học kỳ vừa qua. Ngoài ra, thầy con mong muốn sinh viên sẽ ngày càng phát triển và đạt thêm nhiều danh hiệu đáng tự hào khác nữa.

Buổi lễ tôn vinh xoay quanh những hạng mục chính như sinh viên đạt thưởng môn LAB101, LAB221, sinh viên giỏi, tập thể và cá nhân hoạt động tốt phong trào.

Với môn LAB101, có 32 sinh viên đạt danh hiệu “C – Blue Ydeveloper”, 9 sinh viên đạt danh hiệu “C – Yellow Ydeveloper”, và duy nhất 1 sinh viên danh dự nhạn được danh hiệu “C – Red Ydeveloper”.Còn môn LAB211 có lần lượt 25 sinh viên và 7 sinh viên đạt danh hiệu “OOP – Blue Ydevelop” và “OOP – Yellow Ydeveloper”, và 19 sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu “OOP – Red Ydeveloper”. Bên cạnh đó, môn LAB221 có 19 sinh viên nhận được dnah hiệu “Desktop Java – Blue Ydeveloper”, 9 sinh viên nhận được danh hiệu “Desktop Java – Yellow Ydeveloper”, và 4 sinh viên xuất sắc nhận được danh hiệu “Desktop Java – Red Ydeveloper”.

Các câu lạc bộ hoạt động phong trào xuất sắc nhất kỳ qua

Không những vậy, Lễ tôn vinh còn vinh danh 125 sinh viên giỏi, 5 sinh viên xuất sắc đã đạt thành tích cao và vượt bậc trong suốt kì Summer 2018. Ngoài ra, những câu lạc bộ cũng là một phần không thể thiếu đối với sinh viên nói riêng và trường Đại học FPT nói chung, có 5 câu lạc bộ đã hoạt động phong trào xuất sắc nhất kỳ bao gồm: CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn, CLB Tổ chức sự kiện(FEV), CLB Âm nhạc(FBK), CLB Vovinam(FVC), CLB Đá bóng(FFC).

3 Cóc Vàng vinh dự được trao giải của kỳ Summer 2018

Cuối cùng là phần quan trọng nhất của Lễ tôn vinh chính là vinh danh Cóc Vàng học kỳ Summer 2018. Bao gồm 3 Cóc Vàng, Trần Nguyễn Quỳnh Nhi khối ngành Ngôn ngữ, Nguyễn An Thơ ngành Ngôn ngữ Nhật và Nguyễn Đỗ Nhật Khang khối ngành Công nghệ thông tin.

Sinh viên Đỗ Hữu Phát, chủ nhiệm CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn chia sẻ: “Đây là lần thứ 3 câu lạc bộ mình nhận được giải thưởng hoạt động phong trào xuất sắc, mình rất vinh dự và hạnh phúc khi đại diện để nhận giải thưởng này. Mình cảm ơn nhà trường đã tổ chức Lễ vinh danh như thế này để những con người xuất sắc được tuyên dương.”

Đăng Khoa