Món quà tuyệt vời Hola dành tặng các Cóc trước khi nghỉ hè

Hồ sen trong khuôn viên trường Đại học FPT rực sắc hồng bên cây cầu ông Tùng trong những ngày cuối tháng 6 trở thành địa điểm chụp ảnh hút hồn bao bạn trẻ. Đây cũng là một món quà mà Hola dành tặng cho các Cóc trước khi nghỉ hè.

Cuối tháng 6, hầu hết các đầm sen quanh Hà Nội bắt đầu tàn thì hồ sen Đại học FPT tới độ viên mãn. Những cánh hoa khoe sắc hồng tươi, đẹp dịu dàng như muốn níu chân người.

Năm nào nhà trường cũng làm cầu bắc ra hồ để các bạn trẻ thoả sức khoe dáng cùng sen. Riêng năm nay, cây cầu được đặt tên là cầu ông Tùng – tên của Tiến sĩ Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường ĐH FPT, người có ý tưởng đưa cây cầu vào phục vụ công cuộc “sống ảo” của sinh viên, cán bộ, giảng viên trong trường.

Những đóa sen ẩn hiện lấp ló giữa nền lá xanh mướt khiến cảnh vật lung linh hơn bao giờ hết. Kết hợp với ngôi trường có kiến trúc đẹp làm cảnh sắc càng nên thơ hơn.

Cũng như những địa điểm khác, thời gian “vàng” trong ngày để chụp ảnh với sen đó là sáng sớm và chiều muộn.

Tây An