Những ‘thầy cô giáo siêu hot’ của trường F

Những thầy cô giáo khiến sinh viên trường F thích mê bởi vẻ ngoài nổi bật cùng nhiều tài lẻ, không chỉ nổi tiếng ở cộng đồng sinh viên trong trường mà còn nhiều lần gây bão mạng.

Cô giáo “Thần tiên tỷ tỷ” dạy nhạc cụ dân tộc

Cô Nguyễn Thùy Chi được các sinh viên trong trường ví có vẻ đẹp dịu dàng thiết tha như “thần tiên tỉ tỉ” trong các bộ phim ngôn tình Trung Quốc. Không chỉ xinh đẹp, cô giáo dạy nhạc này còn gây ấn tượng bởi những bài giảng đa dạng, cuốn hút về âm nhạc truyền thống. Nói quá một chút thì cô giáo Thùy Chi rất biết cách “bỏ bùa”, khiến học trò “say như điếu đổ” các loại nhạc cụ dân tộc, dù không phải là dân học nhạc chuyên nghiệp.

Tốt nghiệp khoa nhạc cụ truyền thống, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, cô Chi chơi giỏi nhiều loại nhạc cụ dân tộc và được trời phú giọng hát ca trù cực phẩm.

“Soái ca vạn người mê” dạy Vovinam

Thầy Kha được đồng nghiệp và học trò yêu mến bởi cá tính nhiệt tình, cởi mở. Ngoài võ thuật, thầy thích đá bóng và du lịch phượt. Không ít lần, sinh viên Đại học FPT thích thú khi được so tài với thầy trên sân cỏ. Có vẻ gân guốc, xù xì trên sàn đấu Vovinam nhưng khi bước lên sân khấu trong những hoạt động văn hóa văn nghệ của trường, thầy còn hóa thân cực ‘ngọt’.

Vẻ ngoài điển trai kiểu lãng tử, bụi bặm ‘đốn tim’ nhiều cô gái.

Thầy giáo điển trai như đại úy Ri trong ‘Hạ cánh nơi anh’

Thầy giáo trẻ Phạm Đức Chính – hiện là giảng viên thuộc bộ môn Vovinam của trường Đại học FPT.

Thầy giáo 9x được cho là có góc nghiêng khá giống với nhân vật trung đội trưởng Ri Jung Hyuk trong bộ phim Hàn Quốc “Hạ cánh nơi anh” (Crash landing on you) đình đám.

Sở trường khi đó của thầy Chính là bộ môn cầu lông tuy nhiên cuối cùng giảng viên 9X lại chọn võ thuật để theo học. Trước khi đến với môn võ Vovinam, thầy Chính từng học Taekwondo và lên đến đai nhất đẳng. Ngoài sở thích võ thuật, thầy giáo 9X còn thích chơi đàn guitar, cafe cùng bạn và các môn thể thao.

Cô giáo 9x xinh đẹp nổi tiếng từ buổi học online

Cô Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm 1993, hiện là giảng viên ngành Ngôn Ngữ Nhật Đại học FPT. Bức ảnh cô giáo Hoàng Anh đang mở lớp học online mà sinh viên chụp màn hình đúng khoảnh khắc cô giáo trẻ cầm tờ giấy viết chữ “Cô yêu cả lớp” gây bão cộng đồng mạng thời gian qua.

Trên một số diễn đàn mạng xã hội dành cho học sinh, sinh viên, hình ảnh cô giáo trẻ vừa xinh đẹp vừa đáng yêu đang được lan truyền rất nhanh.

Cô Hoàng Anh sinh năm 1993, trước đây từng học THPT Chu Văn An (Hà Nội), sau đó cô học Khoa Ngôn ngữ Nhật của một trường đại học ở Hà Nội rồi là trao đổi sinh tại trường ĐH Meijji, Nhật Bản. Cô Hoàng Anh đã đi dạy học Tiếng Nhật từ khi còn là sinh viên năm thứ 3 cho tới nay đã được 5 năm.