Những cách chinh phục học bổng Trường F, bạn đã biết chưa?

Học bổng trường Đại học FPT luôn có sức thu hút đặc biệt đối với các bạn học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Các bạn muốn tìm cho mình một ngôi trường đại học chất lượng hàng đầu về cơ sở vật chất và chuyên môn đào tạo, nhưng lại không cần phải đắn đo về vấn đề học phí. Vậy có bao nhiêu cách để săn học bổng trường Đại học FPT, các bạn đã biết hết chưa?

Nội dung bài viết

Tham gia Học Bổng Tài Năng FPT University Talent 2020

Học bổng không chỉ là mơ ước của những bạn học sinh thật xuất sắc với bảng điểm như mơ đâu nhé. Tại Đại học FPT, bạn có bất cứ tài năng về nghệ thuật, âm nhạc, hội hoạ… đều có cơ hội chinh phục những suất học bổng giá trị từ 30% đến 100% cho 4 năm đại học.

Học bổng Tài năng ĐH FPT (FPT University Talent) là cuộc thi tài năng thường niên của Trường Đại học FPT, được tổ chức nhằm thu hút học sinh tài năng trong lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật, thể thao. Mỗi năm có hàng trăm học sinh 12 tham gia với những tiết mục xuất sắc lọt vào chung kết và đạt được giải cao với những suất học bổng như mong đợi. Năm 2020, thí sinh tham gia cuộc thi FPT University Talent có thể đạt được một trong các giải thưởng sau:

– 01 Giải Nhất vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”: HB 100% + 30.000.000 vnđ + Kỷ niệm chương

– 01 Giải Nhì vòng chung kết toàn quốc    “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”: HB 70% + 20.000.000 vnđ + Kỷ niệm chương.

– 01 Giải Ba vòng chung kết toàn quốc    “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”: HB 70% + 10.000.000 vnđ + Kỷ niệm chương.

– 05 Giải Phụ vòng chung kết toàn quốc “FPT UNIVERSITY TALENT 2020”: HB 50% + 5.000.000 vnđ.

– 07 Tiết mục còn lại trong đêm chung kết: HB 30%.

Thật hấp dẫn phải không nào. Cuộc thi năm nay sẽ nhận bài dự thi online đến hết ngày 4/4/2020. Đừng bỏ lỡ 2k2 ơi!

Xem thêm: Thể lệ cuộc thi Học Bổng Tài năng 2020

Tham gia kì thi học bổng Đại học FPT.

Nếu bạn thấy mình không có tài năng gì nổi trội thì không sao cả. Hãy thử sức với kỳ thi học bổng “đặc sản trứ danh” của Trường F. Thí sinh đủ điều kiện tham gia kỳ thi Học bổng ĐH FPT theo quy định tại Quy chế Học bổng 2020 sẽ được thử sức mình với bộ đề học bổng có 1-0-2 của trường. Chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lại phải không nào?

Bằng chính tư duy logic, khả năng tính toán nhanh, kiến thức và khả năng lập luận của mình về những vấn đề xã hội, thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi Học bổng dự kiến diễn ra vào tháng 6 sắp tới sẽ có cơ hội chinh phục những học bổng có giá trị 30%, 50%, 70% và 100%  suốt 4 năm học tại Đại học FPT.

Ngay bay giờ, hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký ngay và tham gia các Fanpage, Group ôn thi Học bổng Đại học FPT để cùng nhau ôn luyện cho kỳ thi sắp tới nhé.

Giành lấy 3 suất học bổng cấp thẳng cho học sinh trường Chuyên.

Nếu bạn đang là học sinh các trường THPT Năng khiếu, THPT chuyên thì có một cách nhanh chóng hơn để đạt học bổng trường F mà không cần phải thi thố. Đó chính là giành lấy 1 trong 3 suất học bổng 100% cấp thẳng của Đại học FPT nhé.

Đây là một lợi thế vô cùng to lớn mà các bạn không nên bỏ qua. Có rất nhiều anh chị năm trước đã biến ước mơ thành hiện thực với suất học bổng cấp thẳng này.

Phan Diệu Thảo – K15 Ngành Ngôn ngữ Anh đến từ THPT Chuyên Vị Thanh được cấp thẳng học bổng 100%.

Ngay bay giờ, hãy nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách đăng ký học bổng trường F và chờ đợi kết quả nhé. Những nổ lực học tập suốt 3 năm qua, những thành tích, giải thưởng và đam mê theo đuổi trường F sẽ giúp bạn dễ dàng được chọn là một trong ba học sinh xứng đáng được cấp thẳng học bổng 100%.

Xem thêm: Danh sách các trường Chuyên được cấp thẳng học bổng

Đạt giải cao tại các kỳ thi quốc gia, quốc tế.

Ngoài ra, nếu bạn tự tin mình đúng chuẩn “con nhà người ta” thì đừng ngần ngại nộp hồ sơ trường F ngay để nhận những suất học bổng giá trị lên đến 140% nhé. Bạn có nằm trong danh sách đội tuyển tham gia các kỳ thi quốc tế, đạt giải cao trong các kỳ thi HSG quốc gia, hay trong các cuộc thi năng khiếu, thể dục thể thao, sắc đẹp … ?

Hãy kiểm tra ngay tại Quy chế Học Bổng năm 2020 và nộp hồ sơ ngay nếu đạt 1 trong các điều kiện quy định nhé.

Vậy là, chúng mình có rất nhiều cách để có thể “tậu” được cho bản thân một suất học bổng xịn xò để trở thành sinh viên trường Đại học FPT đấy. Các bạn 2k2 đang đầy hoài bão ơi, hãy cố gắng chút xíu nữa nhé, vì ước mơ sắp thành hiện thực rồi. Cùng nhau giành học bổng và trở thành K16 nhà Cóc thôi!

Trâm Nguyễn