Nữ sinh được mệnh danh là ‘kẻ cắp trái tim’ nổi bật của ĐH FPT

Sở hữu nhan sắc trong trẻo, Ngọc Vi khiến không ít người phải ngẩn ngơ ngay từ lần gặp đầu tiên. Không những thế, cô bạn còn sở hữu bảng thành tích ấn tượng.

ĐH FPT không còn là xa lạ với các sinh viên bởi nơi đây được ví von là nơi ẩn chứa một rừng hoa tươi giữa nơi đất khô cằn sỏi đá khi lượng trai xinh, gái đẹp vẫn tăng đều theo mỗi năm.

Mới đây, nhiều sinh viên đã chia sẻ về hình ảnh cô bạn Tăng Nguyễn Ngọc Vi (SN 1999), hiện đang học K13 ngành Ngôn ngữ Nhật, ĐH FPT. Ngọc Vi gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đáng yêu, trong sáng với nụ cười luôn nở tươi trên môi. Chẳng nói quá khi nhiều bạn bè vẫn thường gọi Vi là một ‘bóng hồng’.

Ngay từ thời cấp 3, Ngọc Vi đã là một cô gái năng động, nhiệt tình trong các hoạt động tập thể của trường lớp. Cô bạn năm lớp 12 làm bí thư và còn nhận được cả giấy khen nữa nhé. Vi nói, cô chọn ĐH FPT vì đây là môi trường tốt có thể giúp cô tự tin hơn.

Ngọc Vi theo đuổi ngành Ngôn ngữ Nhật vì yêu thích đất nước mặt trời mọc. Ngay từ kỳ đầu tiên, Vi đã xuất sắc với điểm tổng kết cao chót vót 8.7 điểm. Kỳ thứ 2 tuy chỉ đạt 8.3 nhưng cô bnj cũng là một trong số những sinh viên đạt thành tích tốt của lớp.

Ngoài việc tích cực học tập trên trường, Vi còn là thành viên của CLB âm nhạc ĐH FPT, cô bạn còn dự định tham gia CLB truyền thông để có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

Ngọc Vi cũng thường xuyên góp mặt trong nhiều sự kiện lớn nhỏ của trường như hoạt động tình nguyện, văn nghệ, thể thao… Ngoài ra, Vi còn tham gia các cuộc thi, chương trình giao lưu với nhiều trường đại học khác. Vừa có bảng thành tích học tập tốt, lại vừa năng nổ tham gia các hoạt động, cô nàng khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Cậu bạn Nguyễn Duy (K13, ĐH FPT) không giấu được cảm xúc khi nói về cô bạn này:‘Ngưỡng mộ Vi ở trong trường lắm. Hôm nào Vi đi qua cũng phải liếc nhìn luôn. Vi xinh nhưng kiểu lạ lắm, cứ dễ thương thế nào ấy’.

Ngọc Vi chia sẻ dự định của bản thân là cố gắng phấn đấu để năm 3 có thể đi du học Nhật, hoàn thành ước mơ trở thành một thông dịch viên tiếng Nhật.

Cùng xem thêm những hình ảnh khác của cô bạn đã ‘đánh cắp trái tim’ của biết bao người này nhé:

Theo Tiin