Phụ huynh xúc động trong lễ tốt nghiệp: “Nhờ Đại học FPT, con tôi đi làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường”

Ngày hôm nay 27/07/2019, tại Tung tâm Hội nghị Quốc Gia, Đại học FPT đã long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp dành cho hơn 200 tân cử nhân và kỹ sư.

Lễ tốt nghiệp là dịp để Đại học FPT trao bằng tốt nghiệp và vinh danh thành tích mà các em sinh viên đã đạt được trong 4 năm học. Để các em có kết quả tốt đẹp ngày hôm nay,  Đại học FPT xin cảm ơn các Quý phụ huynh – những người luôn tin tưởng, đồng hành cùng Đại học FPT và các em sinh viên trong suốt chặng đường học tập gian nan, vất vả.

Giống như buổi lễ khai giảng vào 4 năm trước, tại buổi lễ tốt nghiệp này, Quý phụ huynh cũng đến vô cùng đông đủ nhưng trong 1 tâm thế hoàn toàn khác. Không còn là những lo lắng khi con cái lần đầu xa nhà tự lập nữa mà lần này, mọi phụ huynh đều rất vui mừng và tự hào khi con đã trưởng thành và đã có một công việc chính thức ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đại học FPT cũng ghi nhận cảm xúc của một số phụ huynh sau khi các em sinh viên chính thức tốt nghiệp Đại học FPT.

Mơ Nguyễn