Profile cực xịn của những nữ sinh Trường Đại học FPT trong CLB Branché – FPTU Fashion & Model Club

Khánh Linh hiện đang là chủ nhiệm CLB Branché – FPTU Fashion & Model Club. Bên cạnh thành tích học tập sinh viên Giỏi các kỳ, cô nàng cũng góp mặt trong các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt về lĩnh vực người mẫu và thời trang.

fpt 8

Đối với Khánh Linh, Trường Đại học FPT không những là nơi giúp cô nàng phát triển và hoàn thiện hơn từng ngày mà đây còn là mái nhà chung để cô nàng nuôi dưỡng đam mê. Đặc biệt khi mà nhờ những gì cô nàng  tham gia tại CLB các kỹ năng về tổ chức sự kiện và thời trang, cô gái ấy hiện đang là Trưởng Ban Quản Lý NTK & Model tại Vietnam International Junior Fashion Week 2023 và Đại sứ Truyền thông của Global Volunteer 2023.

fpt 7

fpt 9

Lê Thuỳ Linh: Nữ Model đa tài, dám bước khỏi vùng an toàn bứt phá bản thân

Từng là cô gái rất lowkey nhưng khi bước vào môi trường Đại học FPT năng động đã khiến Thuỳ Linh muốn thay đổi, muốn trải nghiệm nhiều hơn.

IMG 0717

Ngay từ kỳ 1, cô gái xinh đẹp ấy đã ghi danh mình vào cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nhì của trường – Miss FPTU và xuất sắc đạt top 24. Cô nàng cũng rất mạnh mẽ và bản lĩnh đã ghi danh tại giải đấu “Cóc Vương” đối kháng và đạt huy chương Đồng. Bên cạnh các giải tại các cuộc thi tại trường, Thuỳ Linh cũng liên tiếp nhiều kỳ đạt thành tích sinh viên Giỏi.

IMG 0721

IMG 0720

Phương Anh: Nữ model năng nổ hoạt động ngoại khóa

Đối với Phương Anh, môi trường Đại học FPT là môi trường tuyệt vời, cô nàng đã có cơ hội là một trong 3 gương mặt đại diện Đại học FPT tham gia chương trình “Thailand-Vietnam Friendship Programme 2023” của Đại sứ quán Thái Lan.

fpt 4

Ngoài ra, Phương Anh cũng góp mặt cho kênh tiktok của trường và đạt được một vài sản phẩm triệu views. Cô nàng chia sẻ rất tự hào khi được đóng góp và xây dựng bộ mặt cho nhà trường là một điều tuyệt vời trong quãng thời gian sinh viên.

fpt 5

fpt 6

Nguyễn Lan Phương: “Chơi hết sức, học hết mình” để tuổi trẻ hối tiếc 

Từng là một cô nàng đắm mình với những hoạt động sôi nổi tại trường Đại học FPT Hà Nội, với loạt thành tích như tham gia 2 CLB tại trường đó là FEC – CLB tiếng Anh với vai trò là thành viên ban Truyền thông; và Phó lead Model CLB Branché – FPTU Fashion & Model Club. Ngoài ra Lan Phương cũng góp mặt tại Miss FPTU vào những năm đầu Đại học.

fpt 9

fpt 10

fpt 11

Vào những năm cuối chuẩn bị ra trường, Lan Phương lại thích tập trung vào việc học tập và thu mình lại để quan sát nhiều hơn. Và không thất vọng, ở những kỳ cuối chuyên ngành Quản trị Truyền thông Đa phương tiện, Lan Phương đã đạt được thành tích sinh viên Giỏi và Xuất sắc.

Bài viết liên quan