Nữ sinh trường F khoe sắc giữa vườn hoa hướng dương ngay khuôn viên trường

Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc dạy và học, mà trường đại học này còn có kiến trúc độc đáo, những góc sống ảo siêu mê để sinh viên tha hồ có những bức ảnh “sống ảo” cực chất.

8

Vườn mái của trường Đại học FPT TP. HCM thường xuyên được trồng những loại hoa theo mùa vừa làm đẹp cảnh quan vừa có thêm không gian cho sinh viên đến khi lại khoảnh khắc.

7

Chẳng cần phải xách ba lô đi ra Bắc hay lên Đà Lạt, Trường ĐH FPT TP. HCM nay đã có “cánh đồng hoa hướng dương” để các bạn thỏa sức check-in.

1

Thời điểm này, hàng trăm bông hoa hướng dương đã nở rộ, tạo nên một cảnh sắc vàng rực, trải dài giữa khu vườn xanh mát. Từng bông hoa bung nở, hướng về phía mặt trời, vươn mình đón nắng.

3

9

4

10

6

Hai tân sinh viên Phạm Ngọc Bảo Trâm SE193678 và Đinh Uyển Chi, khoá 19 đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.

Ảnh: Phước Võ