Seminar: The journey of a PhD in Design

Tiếp nối thành công chuỗi sự kiện Seminar chia sẻ nghiên cứu khoa học, Phòng QLKH&HTQT trân trọng giới thiệu tới các CBGV, NCV Tổ chức giáo dục FPT seminar với chủ đề “The journey of a PhD in Design”, sẽ được tổ chức trực tiếp tại Hòa Lạc campus và trực tuyến trên nền tảng MS Teams vào 26/7 tới đây.

seminar the journey of a pha in design

Seminar: The journey of a PhD in Design sẽ mang đến không gian chia sẻ các thông tin quan trọng liên quan đến hành trình đạt được tấm bằng Tiến sĩ danh giá. Ban tổ chức và các diễn giả là các anh, chị GV, GV-NCV thuộc lĩnh vực Thiết kế mỹ thuật số trân trọng giới thiệu những nội dung chính sau đây tới các CBGV Bộ môn Thiết kế mỹ thuật số các đơn vị trong FE:

• Quy định hỗ trợ CBGV học lên Tiến sĩ của Tổ chức Giáo dục FPT;
  • Quy định về xét thưởng các công bố khoa học trong nước và quốc tế;
  • Tìm kiếm các chương trình quốc tế về đào tạo Tiến sĩ ngành Mỹ thuật và Thiết kế,
  • Hành trình chuẩn bị để có một hồ sơ ứng viên nghiên cứu sinhtiến sĩ thành công;
  • Quy trình khám phá các chủ đề nghiên cứu, thực hiện nghiên cứu và công bố quốc tế trong quá trình làm nghiên cứu sinh.

Thông tin cụ thể về Seminar như sau:

• Chủ đề Seminar: The journey of a PhD in Design
  • Diễn giả:

– Thầy Ngô Anh Cơ – Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội; Giảng viên Bộ môn Thiết kế mỹ thuật số – Trường Đại học FPT.

– Cô Trần Thị Lệ Quyên – Nghiên cứu sinh – Thiết kế Công nghiệp Sáng tạo – Đại học Quốc gia Cheng Kung (Đài Loan); Thạc sĩ Nghệ thuật – Thiết kế Tương tác – Đại học Khoa học Ứng dụng Magdeburg – Stendal (Đức); Chủ nhiệm Bộ môn Thiết kế mỹ thuật số – Trường Đại học FPT.

– Cô Bùi Mai Trinh – Tiến sĩ Thiết kế tại Politecnico di Milano (Ý); Giảng Viên Bộ môn Thiết kế mỹ thuật số – Trường Đại học FPT.

• Thời gian: 9:00 – 11:15, Thứ Ba, 26/07/2022
  • Địa điểm: 102R – 104R tòa nhà Alpha, Trường Đại học FPT, Hòa Lạc campus, Hà Nội
  • Hình thức: trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng MS Teams
  • Đối tượng tham dự: Các CBGV trong Tổ chức giáo dục FPT (đặc biệt là GV-NCV bộ môn Thiết kế mỹ thuật số)
  • Link đăng ký tham dự: https://forms.office.com/r/dpTjeqiF7y
  • Hạn đăng ký: 23/07/2022

Buổi tọa đàm này không chỉ là cơ hội để các cán bộ, giảng viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm về hành trình học tiến sĩ mà còn cầu nối, tạo ra sự giao lưu, kết nối học thuật trong nghiên cứu và chia sẻ trong Bộ môn Thiết kế mỹ thuật số toàn Tổ chức Giáo dục FPT.

Thông tin liên hệ về Seminar: The journey of a PhD in Design

Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Tổ chức giáo dục FPT