Sinh viên ĐH FPT bước vào đợt bảo vệ tốt nghiệp kỳ Summer 2022

Bắt đầu từ ngày 24/08/2022, sinh viên ĐH FPT toàn quốc chính thức bước vào đợt bảo vệ tốt nghiệp kỳ Summer 2022. 

Đợt bảo vệ tốt nghiệp lần này có sự tham gia của các nhóm đồ án thuộc 8 chuyên ngành: An toàn thông tin, Dự án kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Thiết kế đồ họa, Truyền thông đa phương tiện, Kỹ thuật phần mềm.

do an tot nghiep dai hoc fpt 7 1661503314
Từ ngày 24/08 – 31/08, sinh viên Đại học FPT sẽ bắt đầu tham gia đợt bảo vệ tốt nghiệp học kỳ Summer 2022 tại các cơ sở Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Các đề tài được nhóm đồ án lựa chọn hướng tới đa dạng các lĩnh vực trong đời sống như giải pháp giao hàng bằng công nghệ, phát triển hệ thống quản lý, kết nối, giải pháp giáo dục, phát triển game, và hành động vì xã hội… Một số đề tài đáng chú ý trong đợi bảo vệ lần này phải kể đến Giải pháp sử dụng drone giao hàng, Dự án game blockchain Vương quốc tử thần, Truyền thông cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam, phát triển app WUNDER – Vì một thế giới không có phụ nữ bị lạm dụng…

do an tot nghiep dai hoc fpt 14 1661503314 1
Đợt bảo vệ có sự góp mặt của của các sinh viên cũng nhiều đề tài đồ án thuộc 8 ngành/chuyên ngành An toàn thông tin, Dự án kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Thiết kế đồ họa, Truyền thông đa phương tiện, Kỹ thuật phần mềm.

Theo kế hoạch, lịch bảo vệ của các hội đồng tại FPTU Hà Nội lần lượt là, Hội đồng Dự án kinh doanh (Biz Plan) – 24/08, Hội đồng ngành Kinh doanh quốc tế – 25/08, Hội đồng ngành Quản trị Kinh doanh – 26/08, Hội đồng ngành Truyền thông đa phương tiện – 25, 26/08, Hội đồng ngành Thiết kế đồ họa – 25, 26, 29, 30/08, Hội đồng ngành An toàn thông tin, Khoa học máy tính – 30/08, Hội đồng ngành Kỹ thuật phần mềm – 29, 30, 31/08.

do an tot nghiep dai hoc fpt hcm 1661503314
Các đề tài trong lần bảo vệ tốt nghiệp này của sinh viên Đại học FPT hướng tới đa dạng các lĩnh vực trong đời sống như phát triển hệ thống quản lý, kết nối, giải pháp giáo dục, phát triển game, và hành động vì xã hội…

Tại Đại học FPT TP.HCM, sinh viên các khối ngành bảo vệ từ ngày 22/8 đến 5/9 tại các hội trường A, hội trường B, hội trường C, phòng Seminar – Thư viện. Nhiều doanh nghiệp đã đến tuyển dụng trực tiếp sinh viên trong dịp này. Đáng chú ý đề tài nhóm sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh – Đại học FPT gồm Hồ Cát Tường, Lê Mạnh Cường, Lại Ngọc Bảo Châu, Đinh Văn Thành Đạt và Lê Trường Huy đã thực hiện đề tài Business plan to expand the distribution network of antibacterial products applying Nano Silver technology (Kế hoạch kinh doanh mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm kháng khuẩn ứng dụng công nghệ Nano Bạc).

do an tot nghiep dai hoc fpt hcm 2 1661503314
Bảo vệ tốt nghiệp là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt với sinh viên ĐH FPT. Đây là dịp để các bạn sinh viên tự tin thể hiện hiến thức, bản lĩnh vững vàng khi thuyết trình và bảo vệ đề tài của mình trước mọi người.

Tại buổi bảo vệ khóa luận, Hội đồng chấm điểm gồm rất nhiều thầy cô và đại diện các doanh nghiệp. “Nhóm mình nhớ nhất là nhận xét của chị Đỗ Thu Ngân – Founder Công ty Dịch vụ Tư vấn Tài chính Quốc tế NTF, chuyên gia tư vấn của 1 trong các công ty tư vấn Big4. Chị đã góp ý cho nhóm mình về việc nghiên cứu sản phẩm của đối thủ, khách hàng tiềm năng của họ và cách đối thủ định vị thương hiệu, xác lập thị trường. Mình thực sự cảm ơn các góp ý của Hội đồng, vì những góp ý đó đã giúp chúng mình có thêm những góc nhìn thực tế”.

do an tot nghiep dai hoc fpt 3 1661503314
Nhiều đồ án tốt nghiệp được đầu tư và đánh giá cao bởi Hội đồng chuyên môn còn là tiền đề để nhóm sinh viên khởi nghiệp, phát triển hoàn thiện sản phẩm với mục tiêu thương mại hóa trên thị trường.

Tại Đà Nẵng, ngày 23/08 vừa qua, các sinh viên trường F đã thành công bảo vệ khóa luận tốt nghiệp với nhiều đề tài mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Qua các đề tài, Cóc ngành Kỹ thuật Phần mềm, Quản trị Kinh doanh và Thiết kế Đồ họa đã được Hội đồng nhận xét, góp ý thiết thực để rút ra những thiếu sót.

️Đại diện Hội đồng đánh giá cho biết chất lượng các bài khóa luận khá tốt, các đề tài được chọn thuộc nhiều lĩnh vực và mang tính vĩ mô, thể hiện sự đầu tư cũng như nỗ lực lớn của các bạn sinh viên. Điều này khẳng định chất lượng đào tạo của Đại học FPT với sự mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động.
do an tot nghiep dai hoc fpt 10 1661503315
Một hội đồng đồ án tốt nghiệp tại ĐH FPT Đà Nẵng

Bảo vệ tốt nghiệp là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt với sinh viên ĐH FPT. Đây là dịp để các bạn sinh viên tự tin thể hiện hiến thức, bản lĩnh vững vàng khi thuyết trình và bảo vệ đề tài của mình trước mọi người. Nhiều đồ án tốt nghiệp được đầu tư và đánh giá cao bởi Hội đồng chuyên môn còn là tiền đề để nhóm sinh viên khởi nghiệp, phát triển hoàn thiện sản phẩm với mục tiêu thương mại hóa trên thị trường.

Từ ngày 24/08 – 31/08, sinh viên Đại học FPT sẽ bắt đầu tham gia đợt bảo vệ tốt nghiệp học kỳ Summer 2022 tại các cơ sở Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Đợt bảo vệ có sự góp mặt của của các sinh viên cũng nhiều đề tài đồ án thuộc 8 ngành/chuyên ngành An toàn thông tin, Dự án kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Thiết kế đồ họa, Truyền thông đa phương tiện, Kỹ thuật phần mềm.

Các đề tài trong lần bảo vệ tốt nghiệp này của sinh viên Đại học FPT hướng tới đa dạng các lĩnh vực trong đời sống như phát triển hệ thống quản lý, kết nối, giải pháp giáo dục, phát triển game, và hành động vì xã hội…

 

PV