Sinh viên ĐH FPT và 72h trải nghiệm “Miền Biên Viễn” tại vùng biên giới Quảng Tây

Vừa qua, các bạn sinh viên ĐH FPT đã có chuyến đi 72h trải nghiệm “Miền Biên Viễn” tại xứ sở vàng đen Quảng Ninh và ghé thăm thành phố Đông Hưng, Quảng Tây, TQ với nhiều trải nghiệm và kỷ niệm khó quên.

sinh vien dai hoc fpt 7 ngay trai nghiem o quang tay 2
Các bạn sinh viên qua cửa khẩu Móng Cái để ghé thăm Quảng Tây TQ

Chuyến đi Miền Biên Viễn đã đưa các Cóc nhà ta đến miền biên giới xa xôi – nơi có tiếng sóng biển Trà Cổ rì rào, nơi ta cùng hòa mình vào không gian yên bình, tạm xa những xô bồ đời thường tại Thiền Viện Trúc Lâm Giác Tâm, Cái Bầu, được bước chân qua cửa khẩu Móng Cái, xuất ngoại sang xứ Trung khi đến với thành phố Đông Hưng, Quảng Tây, Trung Quốc!

sinh vien dai hoc fpt 7 ngay trai nghiem o quang tay 5
Check in tại Bảo Tàng Quảng Ninh

Sự quay trở lại của chương trình lần này đã đọng lại biết bao cảm xúc, từ háo hức, vui vẻ và có cả sự chờ đợi. Sau gần 5 tiếng di chuyển cuối cùng chúng mình đã đặt chân đến “xứ sở vàng đen” – Quảng Ninh. Hành trình này không chỉ khám phá những địa điểm trong nước như Hạ Long, Vân Đồn, Móng Cái mà còn được “vượt biên” sang thăm thành phố Đông Hưng, Quảng Tây nước bạn với vô vàn những điều mới mẻ, thú vị. Dạo quanh thành phố chiêm ngưỡng vẻ đẹp qua từng kiến trúc tòa nhà, thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị Trung Hoa và đây là một cơ hội được tiếp xúc với một nền văn hoá mới.

sinh vien dai hoc fpt 7 ngay trai nghiem o quang tay 10
72h trải nghiệm là một trong những hoạt động trải nghiệm đặc sắc của trường ĐH FPT

Với 72h trải nghiệm này, các Cóc cũng được thưởng thức những món ăn Trung Hoa trứ danh, nổi tiếng bởi sự kết hợp, biến hóa tài tình giữa nguyên liệu, gia vị để tạo nên hương vị đặc biệt, lôi cuốn.

sinh vien dai hoc fpt 7 ngay trai nghiem o quang tay 14

Chuyến trip lần này đã mang tới cho các Cóc thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ và khoảng thời gian nghỉ ngơi tràn ngập niềm vui sau đợt thi căng thẳng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh và trải nghiệm đáng nhớ của các Cóc tại “Miền Biên Viễn” Quảng Tây nhé:

sinh vien dai hoc fpt 7 ngay trai nghiem o quang tay 3 1

sinh vien dai hoc fpt 7 ngay trai nghiem o quang tay 4 1