Sinh viên Thái Lan đến giao lưu tại phân hiệu ĐH FPT TP. HCM

Hôm qua 28/02, đoàn sinh viên quốc tế đến từ Thái Lan đã có buổi giao lưu văn hoá tại phân hiệu Trường Đại học FPT HCM.

dai hoc fpt 2

Qua buổi giao lưu tại trường, các bạn sinh viên quốc tế đã có cơ hội biết thêm về văn hóa, lối sống và bí kíp sinh tồn ở Việt Nam. Ngoài ra, hoạt động “Campus Tour” cũng cho các bạn cái nhìn rõ nét hơn về cuộc sống tại Trường Đại học FPT.
dai hoc fpt 6
Đoàn sinh viên đến từ Thái Lan đã được tham quan những địa điểm đặc sắc tại khuôn viên trường như Sảnh Trống đồng, tượng Self-made Man, Thư viện, Hồ sen,… đặc biệt là phần trình diễn Vovinam của các bạn sinh viên Đại học FPT.
dai hoc fpt 5

Phát triển trong môi trường học tập mang tính quốc tế, các bạn sinh viên được tiếp cận kiến thức luôn cập nhật mới và được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh vượt trội – sẵn sàng hội nhập toàn cầu. Điều này khiến ngày càng đông đảo bạn trẻ chọn Đại học FPT.

dai hoc fpt 3

Trước đó, tháng 12/2023, gần 1000 sinh viên quốc tế thuộc 300 đội thi đến từ hơn 60 quốc gia đã tụ hội tại Đại học FPT phân hiệu TP.HCM, tham gia dự thi World University Debating Championship (WUDC) – Giải vô địch Hùng biện thế giới bậc đại học.  Đây là một sự kiện lớn đối với nền tranh biện Việt Nam và sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên nước ta giao lưu, học hỏi với các bạn sinh viên trên toàn thế giới.

dai hoc fpt 4

dai hoc fpt 1

Xây dựng môi trường quốc tế ngay tại sân nhà, trường FPT đem đến một cuộc sống sinh viên đầy màu sắc cho các bạn trẻ. Được phát triển trong môi trường kiến thức liên tục cập nhật mới và được đào tạo kỹ năng tiếng Anh vượt trội để sẵn sàng hội nhập toàn cầu, khiến ngày càng đông đảo bạn trẻ đặt mục tiêu gửi gắm tương lai tại ĐH FPT.

Ảnh: FPT Around

 

Bài viết liên quan