Sơ loại FPT University Talent Hà Nội: lộ diện 4 thí sinh đầu tiên bước vào chung kết

Đêm qua, Vòng sơ khảo Học bổng tài năng ĐH FPT đầu cầu Hà Nội diễn ra với sự tham gia của 12 thí sinh ở đầu cầu phía Bắc. Sự phong phú của các màu sắc và cá tính âm nhạc đến từ các thí sinh đã góp phần làm nên sức hút cho Học bổng tài năng năm nay năm nay.

so khao hbtn dhfpt.5

Tại đầu cầu Hà Nội, 12 thí sinh năm nay không chỉ đa dạng trong thể loại và màu sắc âm nhạc, nhiều thí sinh đã để lại ấn tượng với Ban Giám khảo bởi phong cách trình diễn sáng tạo. Những bản “hit” quen thuộc như set fire to the rain, giấc mơ chapi, despaito… được nhiều thí sinh chọn lựa để thử sức và làm mới. 4 thí sinh tài năng nhất tại ĐH FPT Hà Nội sẽ góp mặt trong đêm Chung kết FPT University Talent 2022 gọi tên: 

  • Nguyễn Quang Huy – Hà Nội – Tài năng: Hát
  • Nguyễn Đỗ Bảo Tín – Hà Nội – Tài năng: Hát
  • Phạm Quang Linh – Hà Tĩnh – Tài năng: Hát, Đàn
  • Đường Tĩnh Nam – Hà Nội – Tài năng: Nhạc cụ

Năm nay, giữ vai trò cầm cân nảy mực tại vòng Sơ loại là 3 giám khảo quyền lực, bao gồm: Ca sĩ Linh Cáo; ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và ca sĩ Ngô Lan Hương. 

so khao hbtn dhfpt.2
Ca sĩ Linh Cáo

Đây là lần thứ 2 ca sĩ Linh Cáo đồng hàng với cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT trong vai trò Giám khảo Sơ loại. Nữ ca sĩ, rapper nổi tiếng trong showbiz Việt với chất giọng đầy nội lực, pha chút ma mị và cuốn hút người nghe. Cô là ca sĩ trẻ tài năng được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi những ca khúc tên tuổi như: Ta cứ đi cùng nhau, Mân Côi, Đưa nhau đi trốn…

so khao hbtn dhfpt.3
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh là giám khảo nam duy nhất của vòng Sơ loại Học bổng tài năng ĐH FPT 2022. Nhắc đến Đinh Mạnh ninh bạn sẽ chợt nghĩ ngay đến những bài hit như “ Xe Đạp”, “ Dù Có Cách Xa” và “ Mùa Yêu Đầu” là những bản tình ca đẹp đã làm thôn thức rất nhiều trái tim đang yêu… Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh đã đem đến cho các thí sinh những góp ý chuyên môn giúp các bạn hoàn thiện giọng ca của mình.

so khao hbtn dhfpt.4
Ca sĩ Ngô Lan Hương

Vị giám khảo cuối cùng nắm vai trò gọi tên những thí sinh tài năng bước vào chung kết Học bổng tài năng ĐH FPT là ca sĩ Ngô Lan Hương. Ca sĩ Ngô Lan Hương là chủ nhân của loạt hit đình đám, khuấy đảo cộng đồng Tik Tok dạo gần đây và được giới trẻ vô cùng yêu mến.

Với bộ ba giám khảo quyền lực này, chắc chắn 3 cái tên của đầu cầu Hà Nội được gọi tên vào chung kết chắc chắn là những thí sinh xứng đáng nhất bước vào tranh tài tại vòng chung kết.

Bằng việc xuất sắc giành được tấm vé trình diễn tài năng tại đêm gala chung kết, các thí sinh có cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt và những suất học bổng giá trị của ĐH FPT. Tổng giá trị học bổng của chương trình lên đến hơn 3 tỷ đồng, với các mức học bổng từ 30%, 50%, 70%, tới 100% trong suốt 4 năm học. May mắn nhận được những suất học bổng này, các thí sinh sẽ có cơ hội toả sáng tại môi trường hiện đại và học tập với chương trình đào tạo chất lượng từ ĐH FPT.