Sự kiện Learning How To Learn chào đón sinh viên K12

Sau một tháng rèn luyện tập trung tại Xuân Hòa, sáng 17 /10 gần 1000 tân sinh viên K12 tại Hà Nội đã tham gia sự kiện “Learning how to learn”. Chương trình do phòng Công tác sinh viên và các phòng ban khác phối hợp  tổ chức.

Đông đảo sinh viên tới tham dự sự kiện Learning How To Learn tại sảnh giảng đường Beta.

Cụ thể, tại sảnh tòa nhà Beta (Hòa Lạc), đại diện các phòng ban như Đào tạo, Khảo thí, Công tác sinh viên, IT, Kế toán, Quản lý ký túc xá, Thư viện, PDP (Phòng phát triển cá nhân) sẽ ngồi bàn và tư vấn trực tiếp về chức năng nhiệm vụ phòng mình cho các tân sinh viên K12. Điều này giúp các em được tiếp cận những nguồn thông tin chính xác và hình dung rõ hơn về các hoạt động đào tạo, phong trào của nhà trường. Bên cạnh đó là các hoạt động bên lề như giải cờ vua, triển lãm ảnh.

Hoạt động cờ vua bên cạnh sự kiện “Learning how to learn”

Sinh viên Đỗ Thanh Bình, ngành Thiết kế đồ họa khóa 12 hào hứng cho biết: “Em thấy sự kiện này rất bổ ích và thuận tiện cho những sinh viên mới như chúng em khi bắt đầu học tập tại trường. Có rất nhiều thông tin hữu ích mà em thu thập được sáng nay tại sự kiện. Đặc biệt là em không phải đi tận xuống trung tâm thành phố để đăng ký dịch vụ internet mà được các cán bộ phòng IT hỗ trợ đăng nhập vào mạng của nhà trường”.

Tại sự kiện, các tân binh K12 còn có dịp tham gia chương trình ưu đãi dành cho sinh viên của FPT Shop, Nguyễn Minh Thu – tân sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Em đang có nhu cầu mua máy tính để sử dụng trong quá trình học tập nhưng không biết nhờ ai tư vấn và mua ở đâu, thì biết đến sự kiện này. Các anh chị ở FPT Shop đã giúp em tư vấn và giải đáp cho những vấn đề em đăng băn khoăn”.

Những vấn đề cần kíp của các tân sinh viên như mạng internet, đăng nhập và hệ thống wifi nhà trường, ký túc xá được giải quyết nhanh chóng trong sáng nay.

Sự kiện “Learning how to learn” là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình của Tuần lễ định hướng (Orientation week). Chương trình diễn ra trong 2 ngày 17- 18/10, hoạt động của đơn vị FPT Shop diễn ra trong 4 ngày từ 17 – 20/10. Bắt đầu từ ngày 24/10, gần 1000 sinh viên sẽ tham gia hoạt động Orientation của phòng Đào tạo, Khảo thí, IT, Thư viện, Quản lý ký túc xá tại hội trường Beta.

Trước đó tại Đại học FPT Tp. Hồ Chí Minh, các tân sinh viên K12 đã có dịp tham gia Tuần lễ định hướng và được giải đáp những thắc mắc về các chương trình đào tạo, dịch vụ của nhà trường. Không chỉ là một hoạt động hữu ích, đây còn là một sân chơi để lại nhiều kỷ niệm đẹp đối với các tân sinh viên K12 ở cánh cổng đại học.

KhươngNV