Sự kiện: Truyền thông nội bộ – làm sao cho chạm?

“Truyền thông nội bộ – Làm sao cho “Chạm”?” là chương trình được Trường Đại học FPT tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên ngành truyền thông, đặc biệt là đối với các sinh viên yêu thích truyền thông nội bộ. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 15/3/2023 tới đây tại Hội trường Tầng 5, tòa Gamma – Đại học FPT Hà Nội.
Đến với “Truyền thông nội bộ – Làm sao cho “Chạm”?”, bạn sẽ được gặp gỡ các vị khách mời đặc biệt là các Founders của Cộng đồng ICC – Cộng đồng Truyền thông nội bộ và Văn hóa doanh nghiệp – để cùng:
🔑 Tìm hiểu về tầm quan trọng của truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp
🔑 Phân tích “Chân dung cô gái Truyền thông Nội bộ”
🔑 Thảo luận làm thế nào để có thể “Tạo dựng cộng đồng gắn kết”
🔑 Lắng nghe câu chuyện truyền thông nội bộ: Teambuilding- Hơn cả 1 cuộc chơi!
truyen thong noi bo
Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 15/3/2023 tới đây tại Hội trường Tầng 5, tòa Gamma – Đại học FPT Hà Nội.
Truyền thông nội bộ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và duy trì một văn hóa doanh nghiệp tích cực. Làm tốt công tác truyền thông nội bộ tốt giúp tăng cường sự gắn kết giữa các bộ phận, cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên trong tổ chức, nhân viên doanh nghiệp cũng hiểu rõ hơn về sứ mệnh, giá trị và mục tiêu của công ty, từ đó có thêm thêm động lực, cải thiện hiệu suất làm việc và đóng góp vào sự phát triển của công ty.
Vậy, câu hỏi đặt ra là:
❓ Cụ thể truyền thông nội bộ là làm những gì?
❓ Làm thế nào để có thể làm tốt công tác truyền thông nội bộ?
❓ Xây dựng văn hóa doanh nghiệp có là quá khó?
👉 Tất cả sẽ được giải đáp trong The Dialogue “Truyền thông nội bộ – Làm sao cho “Chạm”?”.
The Dialogue “Truyền thông nội bộ – Làm sao cho “Chạm”” sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn gặp gỡ, kết nối với những khách mời đặc biệt có kinh nghiệm lâu năm trong nghề; cùng tìm hiểu, trau dồi kiến thức về lĩnh vực truyền thông nội bộ trong doanh nghiệp.
Xuân Sa