Teen THPT thích thú check-in gian hàng Đại học FPT

Góp mặt trong Ngày hội tư vấn Tuyển sinh hướng nghiệp năm 2019 do Báo tuổi trẻ tổ chức vào ngày 17/03, sắc cam của Đại Học FPT đã phủ kín và khuấy động cả khu sự kiện. Rất nhiều học sinh thích thú tham gia tư vấn chọn ngành và check in nhận vé tham sự Super Big Open Day có sự tham gia của ca sĩ Sơn Tùng MTP vào ngày 31/03 sắp tới tại Hòa Lạc.

Ngày hội tư vấn Tuyển sinh hướng nghiệp là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm, sự kiện quy tụ nhiều trường Đại học trong cả nước tham gia, đây là dịp để các em học sinh có cơ hội tham gia trải nghiệm, nhận tư vấn về các chương trình đào tạo, môi trường học tập cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học.

Góp mặt tại sự kiện, trải dài 4 gian hàng với sắc cam rực rỡ, cá tính, năng động không gian Đại Học FPT đã làm “siêu lòng” nhiều teen THPT. Tại đây các bạn trẻ không thể đứng yên trong không khí sôi động qua các tiết mục văn nghệ giao lưu đặc sắc. Họ nhún nhẩy, hò hét, cổ vũ.

Là trường đại học nổi tiếng với nhiều hoạt động phong trào mạnh mẽ của hơn 40 CLB bên cạnh những kĩ năng, nền tảng kiến thức chuyên môn, Đại Học FPT trở thành cái tên được học sinh lựa chọn hàng đầu.

 

Sức nóng của Đại Học FPT không dừng lại ở đó, sự kiện Super Big Open Day với sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua khiến các em học sinh đứng ngồi không yên, quyết săn tấm vé tham gia. Dự kiến trong Ngày hội tư vấn Tuyển sinh hướng nghiệp hơn 1000 vé tham dự Super Big Open Day sẽ được phát ra, tao tận tay những bạn học sinh yêu thích Đại học FPT.

 

Bên cạnh được tham gia các hoạt động văn hóa sôi động, học sinh THPT còn nắm được xu hướng nghề nghiệp, những ngành nghề mà xã hội sẽ có nhu cầu cao trong giai đoạn tới; được các cán bộ ĐH FPT tư vấn, trả lời cụ thể những câu hỏi xoay quanh vấn đề tuyển sinh, ngành đào tạo, học bổng…

Năm 2019, Đại học FPT tuyển sinh các ngành: Công nghệ thông tin (gồm các chuyên ngành: IoT, Trí tuệ nhân tạo, Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, An toàn thông tin, Thiết kế đồ họa); Ngôn ngữ NhậtNgôn ngữ AnhNgôn ngữ Hàn QuốcQuản trị kinh doanh (gồm các chuyên ngành: Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Quản trị truyền thông đa phương tiện). Thí sinh có học bạ THPT các khối A00, A01, D01, D90, D96 trong 2 học kỳ (học kỳ 2 lớp 11 + học kỳ 1 lớp 12 hoặc 2 học kỳ lớp 12) >=7.0 đủ điều kiện miễn thi sơ tuyển vào trường Đại học FPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại đây

Năm nay, ĐH FPT cũng sẽ cấp 500 suất học bổng cho học sinh xuất sắc. Ngay tại Ngày hội, nhiều học sinh được thử sức làm đề thi học bổng Đại Học FPT và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức. Điều này sẽ giúp các em làm quen với dạng đề và có chiến lược phù hợp trong kì thi giành Học bổng của ĐH FPT vào ngày 12/5 sắp tới.

FUHN