Tham gia “Nghiện Quân sự” – cơ hội rinh giải cực xịn dành cho tân binh K16

Cuộc thi ảnh trên facebook và clip trên tik tok dành cho tân binh K16 của Đại học FPT đang tham gia tháng Rèn luyện tập trung tại tất cả các campus.
Cuộc thi “Nghiện Quân sự” sẽ được tổ chức trên fanpage chính thức của Đại học FPT – FPT University và tik tok FPT University
Tên cuộc thi “Nghiện Quân sự”
️1. Thời gian tổ chức
• 05/10 – 25/10/2020: Nhận tác phẩm tham dự và bình chọn
• 26/10 – 27/10/2020: Thời gian BTC tổng hợp kết quả
• 28/10/2020 : Dự kiến thông báo giải thưởng
️2. Đối tượng tham dự chương trình
Cán bộ giảng viên và tân sinh viên K16 ở tất cả các campus đang tham gia Tháng Rèn luyện tập trung.
3. Cách nộp tác phẩm tham dự chương trình
Người tham dự có thể gửi tác phẩm dự thi ở cả 2 hình thức dưới đây:
1️⃣ Ảnh dự thi trên Facebook tại fanpage: FPT University
2️⃣ Video/clip dự thi trên Tiktok tại tiktok: FPT University
️4. Các bước tham dự chương trình
Bước 1: Chụp ảnh hoặc clip ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ về cuộc sống học tập, sinh hoạt, vui chơi, rèn luyện trong Tháng RLTT
Bước 2: Gửi email kèm ảnh/clip + lời bình ngắn gọn ảnh/clip về:
– Địa mail: [email protected].
– Hoặc inbox admin tại đây.
Bước 3:
• Đối với bảng “Ảnh cực chất” trên Fanpage FPT University : BTC sẽ đăng tải tác phẩm lên fanpage FPT University. Người tham dự nhận link bài đã được đăng trên Fanpage và kêu gọi bình chọn.
• Đối với bảng “Clip cực độc” trên Tiktok FPT University: BTC sẽ đăng tải tác phẩm lên Tiktok FPT University. Người tham dự tìm bài dự thi trên tik tok theo hashtag #nghienquansu hoặc trong tik tok FPT University và kêu gọi bình chọn.
️5. Cơ cấu giải thưởng của chương trình
5.1. “Ảnh cực chất” trên Fanpage FPT University với tổng giá trị giải thưởng: 8.000.000 VND
01 Giải nhất : 1.800.000 VND/Giải
02 Giải nhì : 1.100.000 VND/Giải
02 Giải ba : 800.000 VND/Giải
08 Giải phụ : 300.000 VND/Giải
️5.2. “Clip cực độc” trên Tiktok FPT University với tổng giá trị giải thưởng: 8.000.000 VND
01 Giải nhất : 1.800.000 VND/Giải
02 Giải nhì : 1.100.000 VND/Giải
02 Giải ba : 800.000 VND/Giải
08 Giải phụ : 300.000 VND/Giải
Lưu ý:
– Giải Nhất, Nhì, Ba dựa vào lượt tương tác được BTC tính bằng tổng số lượng like và share của bài đăng trên Fanpage/Tiktok (không tính lượng comment)
– Giải phụ: 50% do Ban tổ chức quyết định + 50% Khán giả bình chọn
6. Quy định về tác phẩm tham dự chương trình
– Mỗi người có thể gửi 1 hoặc nhiều tác phẩm dự thi và dự thi ở cả 2 nền tảng Facebook hoặc Tiktok.
– Trong trường hợp người tham dự gửi nhiều tác phẩm dự thi, giải thưởng chỉ được trao cho 01 tác phẩm đạt kết quả cao nhất ở mỗi nền tảng Facebook hoặc Tiktok.
– Tác phẩm dự thi phải là sản phẩm của chính người tham dự chương trình.
– Ảnh dự thi có thể được chụp từ di động/flycam/máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy ảnh thông thường. Ảnh/clip cần đảm bảo rõ nét, không quá mờ, không vi phạm thuần phong mỹ tục.
– Người tham dự hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi. BTC không có trách nhiệm giải quyết về những tranh chấp tác quyền, nếu có.
– BTC có quyền loại bất cứ tác phẩm nào nếu vi phạm thuần phong mỹ tục, nghi ngờ hoặc có bằng chứng phạm quy mà không cần đưa ra lý do hay giải thích.
– BTC có quyền không công nhận số lượng like/share của những tác phẩm tăng bất thường, có dấu hiệu không minh bạch trong suốt quá trình dự thi.
– BTC sẽ thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với những tác phẩm phát hiện vi phạm thể lệ cuộc thi.
– BTC có quyền sử dụng tất cả những tác phẩm đoạt giải mà không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào.
– Nếu có bất kỳ tranh chấp nào về tác quyền, cách thức tham gia chương trình, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
7. Cách tính giải:
– Mỗi 1 lượt Like (Thích)/Share (Chia sẻ) trên mỗi ảnh/clip được tính là 1 điểm.
– Lượt Share (Chia sẻ) phải được để dưới dạng Public, lượt Like (Thích) không được tính nếu chưa Like (Thích) Fanpage/Tiktok FPT University.
– BTC sẽ ủy quyền cho một bên thứ 3 kiểm tra số lượt bình chọn để đảm bảo tính công bằng của cuộc thi Tất cả các thí sinh có ảnh/clip bị BTC nghi vấn hack Like/Share (sử dụng Like/Share ảo làm tăng số lượt bình chọn) sẽ không được công nhận kết quả hoặc sẽ bị thu hồi kết quả nếu đã BTC đã công bố trước thời điểm phát hiện.